facebook

Naked Palette


Bạn có thể nhìn tuyệt vời NAKED! Dài, nạc, trường hợp quyến rũ này được đóng gói với mười hai trung tính tuyệt đẹp. Shades từ champagne tinh tế để tối, gunmetal gritty, với những cái tên như Darkhorse, Virgin và Buck. Chọn từ một loạt các kết cấu: tất cả mọi thứ từ long lanh với ánh sáng lung linh

Các trường hợp nhung chocolaty được trang trí với từ "NAKED 'trong lá vàng chữ. (Chỉ cần đợi đến khi bạn bè của bạn thấy bạn kéo điều quyến rũ này ra khỏi túi của bạn. Họ sẽ ngưỡng mộ với bạn!)

Đây là một cái bóng bảng EVERYONE có thể sử dụng, và một món quà thật sự ngoạn mục. Thử nghiệm với những người trung lập văn phòng thích hợp, ngoại hình mùa hè bronzy hoặc khói oi bức. Với một sự đa dạng của các gam màu trung tính trong tầm tay của bạn, có nhiều đến trung tính hơn đáp ứng mắt.

Mô tả Shade: Virgin (cool nhạt ánh sáng lung linh màu be), Sin (sâm banh lung linh), Naked (matte khỏa thân), Sidecar (ánh sáng lung linh màu be w / bạc vi-long lanh), Buck (nâu vàng nâu mờ), Half Baked (ánh sáng lung linh bằng đồng vàng), Smog (màu đồng sâu đồng ánh sáng lung linh), Darkhorse (mocha shimmer sâu), nướng (cổ shimmer penny đồng), Hustle (mận nâu satin), Creep (shimmer onyx w / lấp lánh vàng) và Gunmetal (tối kim loại ánh sáng lung linh màu xám w / bạc vi-long lanh).

Bao gồm thẻ mẫu UD Eye Shadow Primer Potion ở Eden, Anti-Aging, gốc và Sin.

Áp dụng một quét của Primer Potion lên mí mắt. Sử dụng bao gồm Urban Decay bóng mắt bàn chải, áp dụng các sắc thái mong muốn của bạn. Blend màu khác nhau cho một mảng của vẻ. Sử dụng mỗi bóng râm ướt hoặc khô cho một loạt các cường độ.

Gunmetal: Talc, Ethylhexyl Palmitate, Zinc Stearate, Polyethylene Terephthalate, Methylparaben, Acrylates Copolymer, Propylparaben.

Sidecar: Polyethylene Terephthalate, Talc, Ethylhexyl Palmitate, Zinc Stearate, Acrylates Copolymer, Methylparaben, Propylparaben.

Half Baked: Ethylhexyl Palmitate, Talc, Zinc Stearate, Methylparaben, Propylparaben.

Sin, Smog, Toasted: Talc, Ethylhexyl Palmitate, Zinc Stearate, Methylparaben, Propylparaben.

Darkhorse, Hustle, Virgin: Talc, Ethylhexyl Palmitate, Zinc Stearate, Phenoxyethanol, Sodium Dehyroacetate, Sorbic Acid.
Buck: Talc, Zinc Stearate, Ethylhexyl Palmitate, Phenoxyethanol, Sodium Dehyroacetate, Sorbic Acid.

Naked: Zinc Stearate, Dimethicone, Ethylhexyl Palmitate, Magnesium Carbonate, Phenoxyethanol, Sodium Dehyroacetate, Sorbic Acid.

Creep: Talc, Ethylhexyl Palmitate, Zinc Stearate, Phenoxyethanol, Sodium Dehyroacetate, Sorbic Acid, Tin Oxide.

All Shades May Contain: CI 77019 (Mica), CI 77891 (Titanium Dioxide), CI 77491/CI 77492/CI 77499 (Iron Oxides), CI 77007 (Ultramarines), CI 75470 (Carmine), CI 77742 (Manganese Violet), CI 77510 (Ferric Ferrocyanide), CI 77288 (Chromium Oxide Greens), CI 77289 (Chromium Hydroxide Green), CI 77163 (Bismuth Oxychloride), CI 77000 (Aluminum Powder), CI 77400 (Bronze Powder), CI 19140 (Yellow 5 lake), CI 42090 (Blue 1 Lake).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top