facebook

Naked Smoky Palette


Urban Decay này đóng gói Smoky Naked Palette, màu trung lập khói, trong đó có chín màu không bao giờ thấy trước đây và ba độc quyền từ bảng màu trước đây. Thử nghiệm với các màu đồng ấm áp, màu xám chiều, nâu phong phú, taupes tuyệt đẹp và đen huyền bí. Từ sten và satins để che với sự lấp lánh, Naked Smoky Palette có tất cả. Mỗi bóng râm trong Naked Smoky tính năng Pigment Hệ thống truyền Urban Decay, sự pha trộn độc quyền của các thành phần cung cấp cho mỗi màu kết cấu mịn, màu sắc phong phú, bền lâu và ấn tượng.

Bao giờ mua một sản phẩm làm đẹp và sau đó nhận ra rằng mình không có ý tưởng làm thế nào để sử dụng nó? Naked Smoky giả quyết vấn đề đó, sản phẩm dành cho đôi mắt. Các bài hướng dẫn chi tiết lookbook phá vỡ bốn cách tuyệt vời để có được đôi mắt Naked và khói, và cọ chải độc quyền tác dụng kép từ  Đại học Đà Nẵng (với một côn Crease Brush lên một đầu và một Smoky Smudger Brush lên cái khác) làm cho ứng dụng dễ dàng.

Các trường hợp và cọ chảy đặc trưng nổi một hiệu ứng khói mát, với "Naked Smoky" trong Gunmetal Foil. Để thêm vào sự rung cảm bí ẩn, chảo bóng mắt được đặt trong một cơ sở khói suốt. Việc đóng cửa từ tính trên các trường hợp ngăn chặn rủi ro bóng trong túi của bạn, và gương kích thước đầy đủ làm cho nó dễ dàng để có được Naked bất cứ khi nào các yêu cầu tấn công.

Bao gồm:

 • Cao (sâm banh shimmer w / micro-long lanh)
 • Dirtysweet (đồng trung bình)
 • Radar (kim loại mầu nâu sẫm w / óng ánh vi long lanh)
 • Armor (kim loại bạc mầu nâu sẫm w / lấp lánh tonal)
 • Slanted (ánh sáng màu xám kim loại)
 • Dagger (vừa than w / micro-ánh sáng lung linh)
 • Black Market (satin màu đen tuyền)
 • Đổ sẫm (sâu mận mầu nâu sẫm)
 • Bí ẩn(mát taupe matte)
 • Whiskey (matte nâu giàu)
 • Ấn tượng  (mềm màu hồng mầu nâu sẫm)
 • Thirteen (ánh sáng satin màu be)

(0.6 oz.)


Cổ điển Eye Smoky:

Day Time Look:

Thực hiện theo các bước bóng mắt hương đặc trưng trong lookbook để tạo nên một trong đôi mắt khói, kết hợp các Iconic UD Smoky Eye, các sao Reality Smoky, Smoky Cát hoặc Everyday Smoky - hoặc tạo của riêng bạn.

Armor: Caprylic/Capric Triglyceride, Talc, Polyethylene Terephthalate, Synthetic Fluorphlogopite, PTFE, Zinc Stearate, Sodium Dehydroacetate, Phenoxyethanol, Polyurethane-33, Sorbic Acid, Ethylene/Acrylic Acid Copolymer.

Dirtysweet: Talc, Caprylic/Capric Triglyceride, Ethylene/Acrylic Acid Copolymer, PTFE, Zinc Stearate, Sodium Dehydroacetate, Phenoxyethanol, Sorbic Acid, Silica, Stearic Acid.

High: Talc, Caprylic/Capric Triglyceride, Calcium Aluminum Borosilicate, Calcium Sodium Borosilicate, PTFE, Zinc Stearate, Silica, Sodium Dehydroacetate, Phenoxyethanol, Sorbic Acid, Tin Oxide, Ethylene/Acrylic Acid Copolymer.

Radar: Talc, Caprylic/Capric Triglyceride, Calcium Aluminum Borosilicate, Silica, PTFE, Zinc Stearate, Sodium Dehydroacetate, Phenoxyethanol, Sorbic Acid, Tin Oxide, Ethylene/Acrylic Acid Copolymer.

Smolder: Caprylic/Capric Triglyceride, Talc, PTFE, Zinc Stearate, Sodium Dehydroacetate, Phenoxyethanol, Silica, Sorbic Acid, Ethylene/Acrylic Acid Copolymer.

Black Market, Dagger: Caprylic/Capric Triglyceride, Talc, PTFE, Zinc Stearate, Sodium Dehydroacetate, Phenoxyethanol, Sorbic Acid, Ethylene/Acrylic Acid Copolymer.

Slanted: Talc, Caprylic/Capric Triglyceride, PTFE, Zinc Stearate, Sodium Dehydroacetate, Phenoxyethanol, Sorbic Acid, Ethylene/Acrylic Acid Copolymer.

Combust: Talc, Caprylic/Capric Triglyceride, Ethylene/Acrylic Acid Copolymer, PTFE, Zinc Stearate, Sodium Dehydroacetate, Phenoxyethanol, Sorbic Acid.

Password, Thirteen, Whiskey: Talc, Ethylene/Acrylic Acid Copolymer, Caprylic/Capric Triglyceride, PTFE, Zinc Stearate, Sodium Dehydroacetate, Phenoxyethanol, Sorbic Acid.

All Shades May Contain: Mica, CI 77891 (Titanium Dioxide), CI 77491/77492/77499 (Iron Oxides), CI 75470 (Carmine), CI 77000 (Aluminum Powder), CI 77007 (Ultramarines), CI 77163 (Bismuth Oxychloride), CI 77400 (Bronze Powder), CI 77400 (Copper Powder), CI 77510 (Ferric Ammonium Ferrocyanide), CI 77510 (Ferric Ferrocyanide), CI 77742 (Manganese Violet).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top