facebook

Naked2 Basics


Cooler đã có những đột phá so với bản gốc, Naked2 Basics  bổ sung Naked2 hoàn hảo. Bảng màu Urban Decay  không thể thiếu này với sáu màu, trong đó có năm màu không bao giờ thấy trước đây. Những màu sắc hấp dẫn với bất cứ ai, từ tông màu da mát mẻ đến làn da ô liu và cả da sẫm màu.

Vì vậy, bạn sẽ phải tự hỏi làm thế nào để làm đẹp nếu thiếu sản phẩm đa năng này, Naked2 vấn đề cơ bản là các loại bảng đa dạng mang lại nhiều lựa chọn cho bạn. Sử dụng những gam màu để tạo ra mờ mắt trung tính hoàn hảo. Sau đó, vào những ngày khi bạn đang khao khát nhiều màu sắc, ghép chúng với bóng táo bạo yêu thích của bạn.

Mỗi bóng râm trong Naked2 vấn đề cơ bản có tính năng hệ thống Pigment Infusion Urban Decay, sự pha trộn độc quyền của các thành phần cung cấp cho mỗi màu kết cấu mịn, màu sắc phong phú, sức mạnh lâu phai và gương mặt rạng rỡ. Trong khi cái bóng mờ nhiều thương hiệu 'có xu hướng phấn hoặc bột, EVERY bóng râm trong Naked2 Khái niệm cơ bản có một phong phú, bơ cảm thấy cho các ứng dụng hoàn hảo. Nó thậm chí bao gồm một bóng với một kết thúc satin nhẹ, bảo vệ, đó là lý tưởng để làm nổi bật và thêm chiều.

Cũng giống như bản gốc, Naked2 Khái niệm cơ bản đi kèm trong một kiểu dáng đẹp, trường hợp dùng Soft-touch mà có một cảm giác giống như da lộn và óng ánh nhẹ. Nó nhỏ và nhỏ gọn nên tiện dụng mang theo khi di chuyển, với đóng gói gồm sáu màu.


Bao gồm: tiết kiệm đồ (satin khỏa thân nhạt), Stark (matte khỏa thân-hồng), Frisk (ấm áp mờ màu xám), Cover (tắt mờ màu đỏ-nâu), Primal (tắt mờ màu nâu) và Undone (sâu, mờ ám khói nâu)


(6 x 0,05 oz.)

Sử dụng những gam màu để tạo ra mờ mắt trung tính hoàn hảo. Sau đó, vào những ngày khi bạn đang khao khát nhiều màu sắc, ghép chúng với bóng táo bạo yêu thích của bạn.

Skimp: Talc, Mica, Caprylic/Capric Triglyceride, Kaolin, Silica, Boron Nitride, PTFE, Dimethicone, Zinc Stearate, Methicone, Glyceryl Caprylate, Sodium Dehydroacetate.

Stark: Kaolin, Talc, Mica, Silica, Caprylic/Capric Triglyceride, PTFE, Boron Nitride, Dimethicone, Methicone, Glyceryl Caprylate, Zinc Stearate, Sodium Dehydroacetate.

Frisk: Mica, Kaolin, Talc, Boron Nitride, Caprylic/Capric Triglyceride, Silica, PTFE, Zinc Stearate, Dimethicone, Methicone, Glyceryl Caprylate, Sodium Dehydroacetate.

Cover/Primal: Talc, Kaolin, Mica, Boron Nitride, Caprylic/Capric Triglyceride, Silica, PTFE, Zinc Stearate, Dimethicone, Methicone, Glyceryl Caprylate, Sodium Dehydroacetate.

Undone: Talc, Boron Nitride, Mica, Kaolin, Silica, PTFE, Caprylic/Capric Triglyceride, Zinc Stearate, Dimethicone, Methicone, Glyceryl Caprylate, Sodium Dehydroacetate.

All Shades May Contain: CI 77891 (Titanium Dioxide), CI 77491/77492/77499 (Iron Oxides), CI 75470 (Carmine), CI 77007 (Ultramarines).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top