facebook

Natralia Heel Balm 


Công thức chứng minh lâm sàng
Không chứa paraben, SLS hoặc các dẫn xuất dầu mỏ
tiểu đường thân thiện
  là một công thức tự nhiên kết hợp các thành phần mới nhất trong chăm sóc da bao gồm Centipeda Cunninghamii, một loại thảo mộc độc đáo của Úc với da nuôi dưỡng tài sản.
Xây dựng có hiệu quả cao này có chứa một sự pha trộn cân bằng các thành phần tự nhiên như dầu cây rum, Shea, Bơ, Rosemary Oil, Aloe Vera và Tea Tree Oil trong một tập trung cao độ, cơ sở giữ ẩm thấm sâu vào chân cho hydrat hóa tối ưu.
không nhờn
Phong phú với Vitamin B5, Vitamin E & L-Arginine
không có Nước hoa 
Sản xuất tại Úc

 Áp dụng cho da thô khô, da, nứt nẻ và dày lên trên đôi chân. Áp dụng hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng và ban đêm, cho đến khi kết quả mong muốn đạt được. Sau đó, áp dụng khi cần thiết để duy trì sức khỏe, bàn chân đẹp. Đề nghị cho chỉ da người lớn. Châm có thể xảy ra trong các vết nứt sâu.

Water, Urea, Lanolin, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil, Cetearyl Alcohol, Glycerin, Cetyl Palmitate, Sorbitan Palmitate, Sorbitan Olivate, Stearic Acid, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Caprylyl Glycol, Sorbic Acid, Phenoxyethanol, Glyceryl Stearate, Centipedia Cunninghami Extract, Sodium PCA, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Oil, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Oil, Tocopheryl Acetate, Panthenol, Ascorbic Acid, Allantoin, Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Leaf Juice, Arginine

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top