facebook

Natural Starter Kit - 116


Sản phẩm Natural Lashes của Ardell hoàn hảo để tô điểm đôi mắt bạn mỗi ngày. Đây là những sản phẩm phổ biến và được biết đến nhiều nhất bởi vì chúng đem đến hàng mi đẹp, dày, đầy một cách tự nhiên, đáng ngưỡng mộ. Gọn nhẹ và tái sử dụng được, chúng được uốn cong dài lâu, chống thấm nước, thoải mái khi đeo và dễ dàng khi gắn. Mọi thứ bạn cần trong một bộ sản phẩm; mi, keo và dụng cụ gắn mi.

Chuẩn bị mi. Gắn mi sau khi đã trang điểm mắt. Giữ dải mi ở 2 đầu và uốn nhẹ nó vài lần. Đặt dải mi lên mi thật, bắt đầu từ mép ngoài. Nếu dải mi quá dài, dùng kéo cắt ngắn bớt để vừa. Quét keo lên. Mở nắp tuýp keo. Đặt dải mi lên dụng cụ gắn, để lộ phần dải của mi ra. Trong khi giữ chặt mi bằng dụng cụ gắn, quét một lớp keo mỏng lên phần dải. Dùng tăm nếu cần thiết. Giữ cho đến khi keo trở nên dinh dính (30 giây). Gắn mi. Nhìn vào tấm gương, đặt phần dải gần với đường chân mi nhất có thể. Cẩn thận thả dụng cụ gắn mi ra. Nhẹ nhàng ấn các góc bằng ngón tay trong vài giây để cố định chắc chắn. Màu của keo sẽ trở nên sạch, không thấy được khi nó khô. Để tháo mi, nhẹ nhàng bóc phần dải ra, bắt đầu từ góc ngoài của mắt. Loại sạch phần keo cũ ra khỏi phần dải của mi và đặt mi trở lại trên khay để sử dụng lần sau. 

Keo dán: Purified Water, Natural Latex, Acrylates Copolymer, Triethanolamine, Propylene Glycol, Diazolidinyl Urea, Methylparaben, Propylparaben.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top