facebook

Naturally Pretty Vol 1 Matte Luxe Transforming Eye Shadow Palette


Một vẻ đẹp mang tính đột phá thật sự! Chứa 14 luxe chống lão hóa, lụa-infused bóng mắt làm mờ, nhưng có thể biến đổi thành màu ngọc trai ngay lập tức với vòi nước của một cọ chải! Sử dụng Nó Mỹ phẩm ngọc trai độc quyền chuyển bóng mát bao gồm trong bảng màu, bạn có thể lấy sắc thái mờ để một viên ngọc trai mềm mại với một swipe đơn giản!

Bao gồm Hydrating Tuổi Xếp và Ngăn chặn Complex và truyền với Peptides, Hydrolyzed Collagen, Silk, chất chống oxy hóa và Giọt Công nghệ Light.Không Paraben, không mùi, không muối sulfate, Không Cruelty.

Cho dù bạn muốn tác dung  mờ hoặc ngọc trai,Sản phẩm này sẽ làm tốt cả hai bao gồm tất cả các đẹp tự nhiên, sắc thái phổ tâng bốc bạn cần phải đi từ ngày sang đêm! Tất cả các màu có thể được sử dụng ướt hay khô như bóng hoặc lót và được thiết kế để làm cho mi mắt của bạn trông trẻ hơn với các thành phần nắp, yêu thương trong đó có peptide, Hydrolyzed Collagen, Acai, Trà xanh, Silk và chất chống oxy hóa!

Những luxe, chống lão hóa bóng được phát triển với bác sĩ phẫu thuật nhựa để ngay lập tức khuếch tán diện của đường và nếp nhăn trên mắt và mi mắt.

(0,064 oz. Mỗi)

Sử dụng Heavenly Luxe kép bóng cọ chải của bạn, áp dụng Luxe của bạn hiệu suất cao chống lão hóa bóng mắt cho một xinh đẹp, đẹp tự nhiên nhìn! Những chống lão hóa bóng mắt , có thể được đeo ướt hoặc khô, như bóng tối hay các lớp lót. Màu sắc có thể được đeo một mình, hoặc pha trộn với nhau. Để chuyển đổi bất kỳ bóng bóng mờ vào một bóng Shimmery ngọc trai tuyệt đẹp, chỉ cần nhúng bàn chải của bạn đầu tiên vào lựa chọn của bạn mờ bóng râm, sau đó gõ vào bàn chải của bạn vào bóng ngọc trai chuyển, sau đó áp dụng. Sử dụng bàn chải lông lớn cho nắp allover và ứng dụng nếp gấp. Sử dụng các smudger bên không kéo cho tự nhiên xếp trên hoặc dưới.

Mica, Magnesium Stearate, Dimethicone, Phenoxyethanol, Tocopheryl Acetate, Water (Aqua), Cholesteryl, Oleyl Carbonate, Cholesteryl Nonanoate, Cholesteryl Chloride, Retinyl Palmitate, Tocopherol, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Hydrolyzed Silk, Collagen Amino Acids, Glycerin, Euterpe Oleracea Fruit Extract, Butylene Glycol, Camellia Sinesis (Leaf) Extract, Carbomer, Polysorbate 20, Palmitoyl Oligopeptide, Palmitoyl Tetrapeptide-7, Vitis Vinifera/Grapeseed Extract, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Hyaluronic Acid, Niacinamide, Olive Leaf Extract, Oryza Sativa (Rice) Extract, Chamomilla Recuitta (Matricaria) Flower Extract, Persea Gratissima (Avocado) Oil, Perfluorodecalin, Methicone. May Contain: Titanium Dioxide (CI 77891), Iron Oxides (CI 77499, CI 77492, CI 77491), Manganese Violet (CI 77492), Ultramarines (CI 77007).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top