facebook

Neolia Hydra-Agerelief Grapeseed Oil Soap for Mature Skin Được làm từ 100% hữu cơ dầu hạt nho: giàu vitamin E mà bình tĩnh, tái tạo và tái cấu trúc màng tế bào. Polyphenol có hiệu quả chống lại các gốc tự do và lão hóa da.

 táo: chứa polyphenol (chất chống oxy hóa mạnh mẽ) để chiến đấu chống lại sự lão hóa sớm của da. Giàu axit axetic tinh khiết và tự nhiên cho phép cân bằng độ pH của da, cho một cảm giác được nuôi dưỡng và ngậm nước liên tục.

gừng: giàu tinh bột (magnesium) cho việc bảo tồn các mô cơ thể trong đó có việc tăng cường, tác dụng chống viêm và chống oxy hóa. Thành phần quan trọng để chiến đấu chống lại lão hóa da.

Không chứa Paraben, Không có thành phần từ động vật cũng không thử nghiệm trên động vật, phân hủy sinh học, dịu nhẹ & không gây dị ứng & có thể tái chế.
Đối với tất cả các làn da trưởng thành. Một bọt và nhờn cho mềm,
điều trị và ngậm nước da.

Lợi ích:

Dầu hạt nho: Giàu vitamin E, dầu hạt nho có chất làm mềm  trong khi khả năng tái tạo và màng tế bào tái cơ cấu. Các polyphenol trong dầu này được sử dụng cho hiệu quả của họ để chiến đấu chống lại các gốc tự do và lão hóa da. Như vậy dầu này được khuyến khích trong việc sản xuất các sản phẩm tóc cho tốt, hư hỏng, tóc dễ gãy cũng như tái sinh chăm sóc cho sự trưởng thành, hư hỏng và da.

Táo: Các polyphenol có trong quả táo chiến đấu chống lại sự lão hóa sớm của da vì khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ của chúng. Vì vậy táo hoạt động như chất chống lão hóa và nhăn  cho da trưởng thành. Cũng giàu axit axetic tinh khiết và tự nhiên, nó duy trì sự cân bằng độ pH của da, cho một cảm giác được nuôi dưỡng và ngậm nước liên tục.

Gừng: Loại cây này rất giàu tinh bột và magiê trong bột giấy của các gốc này đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các mô cơ thể. Gừng được biết đến với tác dụng tăng cường của nó và nó có đặc tính kháng viêm và chống oxy hóa chống. Liên quan đến các sản phẩm mỹ phẩm, gừng được sử dụng để săn chắc và bảo vệ da. Do đó nó sẽ trở thành một thành phần tiên tiến chống lại lão hóa da.
Sản xuất ở Mỹ

©Summum Beaute International

sử dụng hằng ngày trên cơ thể, tập trung vào những vùng da khô

Sodium Palmate, Sodium Palm Kernelate, Water, Glycerin, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Vitis Vinifera (Grape) Seed Extract, Pyrus Malus (Apple) juice, Zingiber Officinale (Ginger) Root Powder, Sorbitol, Sodium Chloride, Palm Kernel Acid, Tetrasodium EDTA, Tetrasodium Etidronate, Fragrance, Titanium Dioxide CI 77891, Iron Oxides (CI 77499), Red 33 (CI 17200)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top