facebook

Neolia Hydra-Screen Apricot Oil Hand Wash 2 in 1 for Dry Skin 


Được làm từ 100% hữu cơ dầu quả mơ: giàu vitamin A và E và các axit béo thiết yếu như Omega 9. Hydrat Hóa Da, nuôi dưỡng, chất chống oxy hóa, tái tạo và bảo vệ.

Phong phú với quả việt quất: nồng độ chất chống oxy hóa do flavonoids. Nồng độ vitamin C: bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do có trách nhiệm đối với quá trình lão hóa da. Lý tưởng cho làn da suy nhược và da khô.

Phong phú với mật ong: dưỡng ẩm, chống oxy hóa, làm dịu, sát khuẩn, chữa bệnh, nuôi dưỡng, vv Nó sẽ đáp ứng da mất nước và khô, vì hàm lượng đường cao của nó làm cho nó có thể giữ nước trong lớp biểu bì.

Paraben, Không có thành phần aminal cũng không được thử nghiệm trên, phân hủy sinh học, Gentle & Hypoallergenic & tái chế.
Đối với tất cả các làn da khô. Một bọt nhờn và mượt cho sạch sẽ, mềm mại và sâu sắc ngậm tay.

Lợi ích:


Apricot Oil: Đương nhiên giàu vitamin A và E và các axit béo thiết yếu như Omega 9, dầu này với dưỡng ẩm, nuôi dưỡng, làm mềm, làm dịu, tái tạo và bảo vệ đức hạnh là ở cốt lõi của sản phẩm. Nó revitalizes da và bảo vệ tóc nhờ hydrat hóa sâu cho da khô và hành động chống oxy hóa tự nhiên.

Quả việt quất: Trong khoảng hai mươi trái cây, việt quất đến trước cho tổng năng chống oxy hóa của nó nhờ vào flavonoids. Lý tưởng cho da khô hoặc devitalized, nó thường được sử dụng trong thẩm mỹ, vì nó làm giảm và tái tạo lớp biểu bì trong khi làm mới và làm sáng da. Nó cũng là một thành phần đặc quyền đặc lợi cho da bị kích thích vì nó đóng vai trò như một tác nhân làm dịu và tái tạo. Áp dụng trên da đầu, nó là một loại thuốc bổ, chăm sóc bảo vệ và sống động cho mái tóc.

 Mật ong: Mật ong được mô tả như là một sản phẩm từ tổ ong với một ngàn đức tính: dưỡng ẩm, chống oxy hóa, làm dịu, sát khuẩn, chữa bệnh, nuôi dưỡng, vv Nó sẽ đáp ứng cho da khô và mất nước, như hàm lượng đường cao của nó làm cho nó có khả năng giữ nước trong các lớp biểu bì. Đây là những gì được gọi là một thuộc tính chất giữ độ ẩm. Như vậy, do năng lực của mình để giữ nước, nó sâu sắc hydrat, trong đó có tác dụng làm cho làn da mịn màng, mềm mại và được nuôi dưỡng. Giàu chất khoáng, vitamin và các axit amin, mật ong làm mềm, tông màu và nuôi dưỡng da. Da xỉn màu và devitalized sẽ phục hồi độ ẩm, mềm mại, sự mềm mại và độ sáng. Nhờ mật ong, bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên và một hành động nuôi dưỡng cho làn da và mái tóc của bạn.

Made in Canada

©Summum Beaute International

Làm ướt tay, làm việc vào một bọt và rửa sạch. Làm sạch và giữ ẩm.

Water, Sodium Laureth Sulfate, Lauramide DEA, Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel Oil, Vaccinium Angustifolium (Blueberry) Fruit Extract, Mel (Honey/Miel), Tocopheryl Acetate, Retinyl Palmitate, Glycerin, Glycol Distearate, Sodium Chloride, Coco Glucoside, Glyceryl Oleate, Ascorbic Acid, Polyquaternium 7, Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Tetrasodium EDTA, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, Fragrance

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top