facebook

Neutrogena Ageless Intensives Deep Wrinkle Moisture, Night 


geless Intensives ™ mang đến cho bạn tập trung điều trị da hàng ngày đã được chứng minh để giúp sửa chữa những cái nhìn của các dấu hiệu cứng đầu nhất của lão hóa rõ rệt trẻ, khỏe làn da.


Phát hiện ra sôi động, khỏe làn da có ít nếp nhăn bắt đầu chỉ trong 2 tuần.
Axit hyaluronic
Thêm độ ẩm line-căng để giúp hydrat, bổ sung và trẻ hóa giao diện của da.

Công thức giữ ẩm được chứng minh lâm sàng để cung cấp kết quả đáng chú ý:
100% có làn da mềm mại và mượt mà hơn
94% thấy giảm trong cái nhìn của các đường nhăn
89% thấy các đốm đồi mồi có thể nhìn thấy mờ dần
71% đã thấy giảm đáng kể sự xuất hiện của các nếp nhăn sâu

Sản phẩm này là:
Bác sĩ da liễu thử nghiệm
Dị ứng thử nghiệm
Không gây mụn
sản xuất tại Mỹ  các linh kiện trong nước và nước ngoài

Cảnh báo
Bạn có thể gặp đỏ nhẹ, một cảm giác ngứa ran ấm, hoặc bong (tẩy da chết da). Đây là bình thường, chỉ tạm thời mà công thức được làm việc. Nếu bất kỳ sự khó chịu vẫn xảy ra, hoặc là quá mạnh, hạn chế sử dụng một lần mỗi đêm khác cho đến khi da của bạn điều chỉnh, sau đó quay trở lại sử dụng hàng đêm.

Áp dụng hàng ngày trên da sạch. Thoa một lượng vừa phải đồng đều trên mặt bằng nét đi lên nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

Water, PPG 2 Myristyl Ether Propionate, Cetearyl Alcohol, Cetyl Dimethicone, Pentaerythrityl Tetraethylhexanoate, Hexadecyl Stearate, Caprylyl Methicone, Dimethicone, Behenyl Alcohol, Ethylhexl Glycerin, Squalane, Glycerin, Shea Butter (Butyrospermum Parkii), BHT, Panthenol, Allantoin (Comfrey Root), Arginine HCl, Erythorbic Acid, Tocopherol (Natural Vitamin E), Retinal, Polysorbate 20, Sodium Hyaluronate (Hyaluronic Acid), Dipotassium Glycyrrhizate (Licorice Root), Bisabolol (L-Alpha), C13 14 Isoparaffin, Laureth 7, Cetearyl Glucoside, Glyceryl Stearate, PEG 100 Stearate, Polyacrylamide, Nylon 12, Disodium EDTA, Propylparaben, Ethylparaben, Methylparaben

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top