facebook

Neutrogena Ageless Intensives Deep Wrinkle Moisture SPF 20 


giảm sự xuất hiện các nếp nhăn.

làm mờ các dấu hiệu của  lão hóa rõ rệt trẻ, làn da trở nên khỏe hơn. giúp làm mịn nếp nhăn nhanh chóng và giảm bớt diện của các đốm đồi mồi.
Helioplex® là một bước đột công nghệ cung cấp bảo vệ cân bằng, phổ rộng chống lại cả hai tia UVB gây cháy nắng và tia UVA giúp tăng tốc các dấu hiệu lão hóa. Vệ UVA mạnh mẽ của nó sẽ giúp ngăn chặn lão hóa da tia xâm nhập qua lớp bề mặt để bảo vệ tế bào đặc biệt sâu sắc.
Giữ ẩm, kết quả: 
100% có làn da mềm mại và mượt mà hơn
97% thấy giảm trong cái nhìn của các đường nhăn
89% thấy các đốm đồi mồi có thể nhìn thấy mờ dần
71% đã thấy giảm đáng kể sự xuất hiện của các nếp nhăn sâu.
Bác sĩ da liễu thử nghiệm. Dị ứng thử nghiệm. Không gây mụn
Sản xuất tại Mỹ
Cảnh báo
Bạn có thể gặp đỏ nhẹ, ấm áp, cảm giác ngứa ran hoặc bong (tẩy da chết da). Đây là bình thường, chỉ tạm thời mà công thức được làm việc. Nếu tác dụng vẫn tồn tại, gây khó chịu, hạn sử dụng một lần mỗi đêm khác cho đến khi da của bạn điều chỉnh, sau đó quay trở lại sử dụng hàng đêm. Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với vùng mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt, rửa sạch với nước. Ngưng sử dụng nếu bị khó chịu hoặc phát ban xuất hiện. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.
Sun Alert: tiếp xúc với tia cực tím từ ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ung thư da, lão hóa da sớm, và tổn thương da khác. Điều quan trọng là để giảm tiếp xúc với tia cực tím do thời gian hạn chế trong ánh mặt trời, mặc quần áo bảo hộ và sử dụng kem chống nắng.

Áp dụng hàng ngày trên da sạch. Thoa một lượng sản phẩm trên bề mặt da, xoa nhẹ cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Có thể được sử dụng khi trang điểm. 

Active Ingredients: Avobenzone (2%), Homosalate (7%), Octisalate (4%), Octocrylene (1.5%), Oxybenzone (2%)

Inactive Ingredients: Water, Glycerin, C12 15 Alkyl Benzoate, Cetearyl Alcohol, Silica, Diethylhexyl 2 6 Naphthalate, Glyceryl Stearate, PEG 100 Stearate, Caprylyl Glycol, Erythorbic Acid, Retinal, Polysorbate 20, Sodium Hyaluronate (Hyaluronic Acid), Diemthicone, Cetearyl Glucoside, Behenyl Alcohol, Arachidyl Glucoside, Acrylates/C10 30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Dipotassium Glycyrrhizate (Licorice Root), Triethanolamine, 1,2 Hexanediol, Methylparaben, Methylisothiazolinone, Propylparaben

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top