facebook

Neutrogena Healthy Defense Daily Moisturizer SPF 50 with Helioplex 


Daily Moisturizer SPF 50 với Helioplex®, một phức hợp chống nắng bằng sáng chế tiên tiến, cung cấp vượt trội chống lão hóa chống nắng cộng với độ ẩm trong một nhẹ, công thức không nhờn với Vitamin E có thể hấp thụ một cách nhanh chóng, giữ cho làn da ngậm nước cả ngày và giúp đỡ để ngăn chặn ánh nắng mặt trời môi trường tương lai thiệt hại có thể đẩy nhanh sự lão hóa da.
Bảo vệ | Giúp lọc ra UVB đốt tia UVA và tia da để giúp ngăn chặn dòng non và các nếp nhăn do ánh nắng mặt trời lão hóa. Cung cấp đặc biệt bảo vệ làn da của tế bào sâu.
Ngăn chặn | Độc quyền chống oxy hóa pha trộn với tinh khiết Vitamin E giúp ngăn chặn thiệt hại về môi trường mà có thể đẩy nhanh sự lão hóa da.
Độ ẩm cho da | Trọng lượng nhẹ, công thức không nhờn hấp thụ một cách nhanh chóng và giữ cho làn da ngậm nước cả ngày.
UVA và UVB tổn thương da của mặt trời khác nhau.
Tia UVB gây hại cho bề mặt của da và là nguyên nhân chính gây cháy nắng. UVA của hơn thâm nhập tia thiệt hại collagen và elastin có kết quả trong các dấu hiệu lão hóa sớm:  đường nhăn, nếp nhăn, chảy xệ, đốm tuổi.

Sản phẩm này là:
Bác sĩ da liễu thử nghiệm
Dị ứng thử nghiệm
Không gây mụn
không chứa nước hoa
Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu xảy ra tiếp xúc, rửa kỹ bằng nước. Ngưng sử dụng nếu có dấu hiệu kích thích hoặc phát ban xuất hiện. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Thoa tự do trên mặt, cổ và những vùng da khác mỗi buổi sáng sau khi rửa mặt. Thoa lại nếu mồ hôi quá mức hoặc mặc sản phẩm xảy ra. Hoạt động tốt một mình, dưới lớp trang điểm, hoặc qua một huyết thanh.

Active Ingredients: Avobenzone (3%), Homosalate (12%), Octisalate (5%), Octocrylene (2.35%), Oxybenzone (6%)

Inactive Ingredients: Water, Dimethicone, Triloxane, Diethylhexyl 2, 6 Naphthalate, Glycerin, Glyceryl Stearate, Cetearyl Alcohol, PEG 100 Stearate, Potassium Cetyl Phosphate, Behenyl Alcohol, Caprylyl Methicone, Ethyhexylglycerin, Pantothenic Acid, Retinyl Acetate (Vitamin A), Ascorbic Acid (Vitamin C), Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Tocopherol (Natural Vitamin E), BHT, Polymethyl Methacrylate, Hydrogenated Palm Glyceride, Styrene Acrylates Copolymer, Cetearyl Glucoside, Xanthan Gum, Disodium EDTA, Methylparaben, Propylparaben, Methylisothiazolinone, Benzyl Alcohol

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top