facebook

Neutrogena Healthy Skin Anti-Wrinkle Cream, Night Formula 


Sản phẩm giúp làm giảm rõ rệt sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn và các đốm đồi mồi
Làm mềm và làm mịn da
Bác sĩ da liễu khuyến cáo
Neutrogena Healthy Skin® Anti-Wrinkle Cream là một loại kem dưỡng ẩm chứng minh lâm sàng để bắt đầu rõ rệt làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn trong một tuần, cho sức khỏe làn da, trông trẻ hơn.
Làm mềm và làm mịn da. Pro-Vitamin B5, Vitamin E và các chất dưỡng ẩm đặc biệt tăng cường độ ẩm cho làn da mềm mại, mượt mà hơn.
Sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Công thức Oil-free hấp thụ nhanh chóng và sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, mà có thể gây ra mụn.
Sản phẩm không chứa dầu, không có thành phần nước hoa, không chứa cồn khô.
Sản xuất tại Mỹ
Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với vùng mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt, rửa sạch với nước.

Sử dụng một lượng vừa phải, tho lên da sau khi rửa mặt, kem dưỡng ẩm thường xuyên của bạn. Bạn có thể gặp một số khó chịu. Điều này là bình thường và tạm thời. Nếu bị kích ứng kéo dài, hoặc là quá mạnh mẽ, sử dụng một lần một ngày, mỗi ngày khác, cho đến khi da của bạn điều chỉnh; sau đó trở lại để sử dụng hàng ngày. Để sử dụng đầu tiên, đâm thủng con dấu với cuối nắp.

Water, C12 15 Alkyl Benzoate, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Cetearyl Alcohol, Ethylhexyl Hydroxystearate, Dimethicone, Camellia Olefifera (Green Tea) Extract, Retinal, Panthenol, Disodium EDTA, Tocopherol (Natural Vitamin E), Cetearyl Glucoside, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Polysorbate 20, Triethanolamine, Methylparaben, Propylparaben, Butylene Glycol, Diazolidinyl Urea, BHT, Carbomer

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top