facebook

Neutrogena Healthy Skin Anti-Wrinkle Cream with Sunscreen, SPF 15 


Giảm rõ rệt sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn và các đốm đồi mồi
Làm mềm và làm mịn da
Bác sĩ da liễu đã kiểm nghiệm
Neutrogena Healthy Skin® Anti-Wrinkle Cream là một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày chứng minh lâm sàng để bắt đầu rõ rệt làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn trong một tuần. Nó cũng giúp ngăn ngừa các dấu hiệu sớm của lão hóa từ ánh nắng mặt trời cho da khỏe mạnh, trông trẻ hơn. Retinol, các dạng tinh khiết nhất của Vitamin A, hoạt động sâu bên trong bề mặt của da, nơi nếp nhăn phát triển. Giúp ngăn ngừa các dấu hiệu sớm của lão hóa. Phổ rộng UVA / UVB SPF 15 Kem chống nắng giúp ngăn ngừa các dấu hiệu sớm của lão hóa, Làm mềm và làm mịn da. Pro-Vitamin B5, Vitamin E và các chất dưỡng ẩm đặc biệt tăng cường độ ẩm cho làn da mềm mại, mượt mà hơn. Sản phẩm không gây kích ứng, không chứa cồn khô

Sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Công thức Oil-free hấp thụ nhanh chóng và sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, mà có thể gây ra mụn.
Sản xuất tại Mỹ
Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với vùng mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt, rửa sạch với nước. Ngưng sử dụng nếu bị khó chịu hoặc phát ban xuất hiện. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Sử dụng một lượng ngọc trai có kích thước hàng ngày, sau khi rửa mặt, kem dưỡng ẩm thường xuyên của bạn. Bạn có thể gặp một số khó chịu. Điều này là bình thường và tạm thời. Nếu bị kích ứng kéo dài, hoặc là quá mạnh mẽ, sử dụng một lần một ngày, mỗi ngày khác, cho đến khi da của bạn điều chỉnh; sau đó trở lại để sử dụng hàng ngày. 

Active Ingredients: Ensulizole (1%), Octinoxate (6%)

Inactive Ingredients: Water, C12 15 Alkyl Benzoate, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Triethanolamine, Retinal, Camellia Sinensis (White Tea) Extract, Titanium Dioxide, Panthenol, Tocopherol (Natural Vitamin E), Dimethicone, Disodium EDTA, Cetearyl Glucoside, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Polysorbate 20, Methylparaben, Isobutylparaben, Isopropylparaben, Butylparaben, Phenoxyethanol, Butylene Glycol, BHT, Carbomer

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top