facebook

Neutrogena Healthy Skin Rapid Tone Repair Moisturizer SPF 30 


Làm việc nhanh chóng cho kết quả nhìn thấy chỉ trong một tuần
Giúp ngăn ngừa cháy nắng
Broad SPF quang phổ 30
Với vitamin C
Một sự kết hợp độc quyền của Vitamin C và Accelerated Retinol SA tăng các mặt tái tạo tế bào da để làm sáng tông màu da và giúp đảo ngược vẻ của ngay cả những đốm đen cứng đầu nhất tiết lộ đáng chú ý hơn nữa, trẻ làn da. 
Trên lâm sàng đã được chứng minh để giúp
Giảm diện của các đốm đen và sự đổi màu
Làm sáng da
Cải thiện rõ nét của da và rạng rỡ
Bảo vệ khỏi các tia có hại của ánh nắng mặt trời
Vitamin C Nhẹ nhàng giúp khuếch tán cái nhìn của các đốm nâu,
Cho tất cả các tông màu da - đủ cho sử dụng hàng ngày nhẹ nhàng.
Chỉ định
Giúp ngăn ngừa cháy nắng nếu được sử dụng theo chỉ dẫn với các biện pháp bảo vệ chống nắng khác (xem Hướng dẫn), giảm nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm do ánh mặt trời.
Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị phá vỡ. Khi sử dụng sản phẩm này tiếp tục ra mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. nếu nuốt phải có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.
Bạn có thể gặp đỏ nhẹ, ấm áp, cảm giác ngứa ran hoặc bong (tẩy da chết da). Đây là bình thường, chỉ tạm thời mà công thức được làm việc. Nếu những tác dụng kéo dài hoặc gây khó chịu, hạn chế sử dụng một lần mỗi ngày khác cho đến khi da của bạn điều chỉnh, sau đó trở lại để sử dụng hàng ngày. Bảo vệ sản phẩm này từ nhiệt quá mức và ánh nắng mặt trời trực tiếp.

  • Áp dụng rộng rãi 15 phút trước khi ra nắng
  • Áp dụng ít nhất 2 giờ
  • Sử dụng kem chống nắng có khả năng chịu nước nếu bơi hoặc đổ mồ hôi.
  • Các biện pháp bảo vệ Sun: Dành nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có một giá trị Broad Spectrum SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm:
  • Hạn chế thời gian trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10:00 - 02:00
  • Mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ và kính mát
  • Trẻ em dưới 6 tháng tuổi: Hãy hỏi bác sĩ

Active Ingredients: Avobenzone 2% (Sunscreen), Homosalate 4% (Sunscreen), Octisalate 4% (Sunscreen), Octocrylene 2% (Sunscreen)

Inactive Ingredients: Water, Dimethicone, Isononyl Isononanoate, Glycerin, Cetyl Alcohol, Styrene/Acrylates Copolymer, Steareth 21, Trisiloxane, Nylon 12, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Retinol, BHT, Ascorbic Acid, Hydrolyzed Myrtus Communis Leaf Extract, Silica, Caprylyl Glycol, Polysorbate 20, Stearyl Alcohol, Glyceryl Stearate, PEG 100 Stearate, Sodium Hyaluronate, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Xanthan Gum, Disodium EDTA, Sodium Hydroxide, Chlorphenesin, Phenoxyethanol, Fragrance

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top