facebook

Neutrogena Oil Free Moisture SPF 15 


Oil-Free Moisture

Giúp ngăn ngừa cháy nằng

1-800-582-4048chỉ định: giúp ngăn ngừa cháy nắng

Chỉ sử dụng ngoài. Không sử dụng trên da bị hư hỏng trên bị phá vỡ. Khi sử dụng sản phẩm này tiếp tục ra mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Các biện pháp bảo vệ chống nắng: Dành nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm rủi ro, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có một giá trị Broad Spectrum SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: giới hạn thời gian trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10:00-2:00 và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Trẻ em dưới 6 tháng: Hãy hỏi bác sĩ. Chỉ để sử dụng da.

©Neutrogena Corporation

Áp dụng rộng rãi và đều đặn 15 phút trước khi ra nắng. Áp dụng ít nhất 2 giờ. Sử dụng kem chống nắng có khả năng chịu nước nếu bơi hoặc đổ mồ hôi. Bảo vệ sản phẩm này từ nhiệt quá mức và ánh nắng mặt trời trực tiếp. Có thể bị ố một số loại vải.

Active Ingredients: Avobenzone 1.5%, Octisalate 5%, Octocrylene 3%, Oxybenzone 4%

Inactive Ingredients: Water, Octyldodecyl Neopentanoate, Glycerin, Emulsifying Wax NF, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Dimethicone, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Caprylyl Glycol, Carbomer, Triethanolamine, Methylparaben, Disodium EDTA, Ethylene Brassylate, Dipropylene Glycol, Dimethyl Heptenal

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top