facebook

Neutrogena Wet Skin Sunscreen Spray, SPF 30 


SPF 30

Swim - Humidity - Sweat

helioplex® bảo vệ khỏi tia UVA/UVB

Sức mạnh bảo vệ đầy đủ ngay cả trên da ẩm ướt

Sử dụng được trên da ướt hoặc khô

Chống thấm nước và mồ hôi

# 1 Chuyên gia da liễu khuyên dùng

Đặc biệt phát triển với công nghệ độc quyền được thiết kế để phun trực tiếp lên da ẩm ướt. Sau khi phun để làm ướt hoặc khô da, nó tạo thành một hàng rào bảo vệ không thấm nước. Công thức Helioplex®, bảo vệ khỏi tia UVA/UVB.

  • Không gây dị ứng
  • Không chứa dầu, Không chứa PABA
  • Phun liên tục

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị hư tổn. Tránh tiếp xúc với mắt, khi bị tiếp xúc hãy rửa sạch với nước để loại bỏ. Không được hít. Không đè lên - không đâm thủng hoặc đốt. Không lưu trữ ở nhiệt độ trên 120 ° F. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức. Dễ cháy: Không sử dụng gần nhiệt, ngọn lửa, hoặc trong khi hút thuốc.

Các biện pháp chống nắng: Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: thời hạn trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trên da.

© Neutrogena Corp.

Để có kết quả tốt nhất, phun 15-30 phút trước khi ra nắng. Giữ cách xa cơ thể 4-6 inch và phun tự do, phun chậm và đều cho đến khi sản phẩm bao phủ trên da. Có thể phun trực tiếp lên da ẩm ướt. Phun lại sau khi bơi, đổ mồ hôi quá mức, sấy khăn hoặc phơi nắng kéo dài. Không sử dụng trong điều kiện gió. Không được xịt vào mặt, phun vào tay rồi mới thoa lên mặt. Sử dụng ở nơi thông thoáng.

Active Ingredients: Avobenzone (3%), Homosalate (8%), Octisalate (4%), Octocrylene (8%), Oxybenzone (5%)

Inactive Ingredients: Alcohol Denatured, Dimethyl Ether, Octyldodecyl Citrate Crosspolymer, Acrylates/Octylacrylamide Copolymer, Ethyl Methicone, Cetyl Dimethicone Bis Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Dimethicone, Acrylates/Dimethicone Copolymer, Fragrance, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Nelumbo Nucifera Flower Wax, Diethylhexyl 2 6 Naphthalate, Ascorbyl Palmitate (Vitamin C), Retinyl Acetate (Vitamin A)

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top