facebook

NEW!Body Oil Spray 4 oz (118 ml)


Dầu dưỡng phun sương đậm đặc và sang trọng giúp dưỡng ẩm trên khắp cơ thể. 


Dầu phun nhẹ nhàng, làm ẩm cơ thể này được làm giàu với các loại dầu thực vật chống oxy hóa và chất làm mềm da , ngay lập tức cải thiện làn da khô. Đầu Phun dễ sử dụng dù ở bất kì góc độ nào, phủ lên da một tấm màn che mượt dưỡng ẩm lâu dài mà không nhờn dính. Phun dưỡng ẩm ngọt ngào và da trông đẹp khỏe mạnh và mịn màng. 


Resist Body Oil Spray được khuyến khích cho tất cả các loại da, nhưng đặc biệt có lợi cho da khô và da rất-khô. Tuyệt vời để điều trị ngứa, đỏ da eczema dễ bị từ cổ trở xuống. 


Làm ẩm bằng dầu nhẹ mà không cảm thấy nhờn 

Dầu thực vật làm dịu và phục hồi rào cảng của da 

Dễ dàng sử dụng ,xịt từ mọi góc độ

Phun một lớp mỏng trực tiếp lên da ngay sau khi tắm và nhẹ nhàng massage. Lặp lại  nếu muốn. Vào ban đêm nó có thể được sử dụng phủ lên hoặc dưới lớp kem dưỡng ẩm cơ thể thường xuyên của bạn. Ban ngày, bảo vệ da với kem chống nắng SPF 25 hoặc cao hơn.

Isopropyl Palmitate, Ethylhexyl Palmitate, Caprylic/Capric Triglyceride, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Prunus Domestica (Plum) Seed Oil, Oenothera Biennis (Evening Primrose) Oil, Borago Officinalis (Borage) Seed Oil, Rosa Canina (Rose Hip) Fruit Oil, Sclerocarya Birrea Seed Oil, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil, Echium Plantagineum Seed Oil

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top