facebook

NEW!The Scrub of Your Life The Ultimate Super-Smoothing Body Butter 6.7 oz (200 ml)


Tuyệt vời Moisture-Foam Formula! 


Chuyên gia tình yêu tiết lộ một cách chắc chắn để tìm ra phương pháp mài mòn lớp khô ráp trong cuộc sống của bạn ™. Kem dưỡng siêu mịn. Làm thế nào bạn sẽ biết đó là một: Một khi khuỷu tay thô đột ngột  được làm mượt mà, cẳng chân khô trở nên lung linh, da mềm mượt từ phía sau của cánh tay của bạn, bạn bắt đầu tin rằng sự bào mòn có thể chinh phục tất cả.


 Các tính năng: 

Thúc đẩy da mềm mượt

bơ Siêu làm mịn 

Tất cả bạn cần là Scrub


Sản xuất tại Vương quốc Anh

Thấm ướt trong phòng tắm, tắt nước, bóp ra một số ít các "The Scrub of your life"" và cọ một cách trơn mịn. cọ với xà phòng cho đến khi bạn hài lòng, sau đó rửa sạch. (Chúng tôi muốn đề nghị bạn làm theo tất cả các điều này với một loại kem dưỡng ẩm Soap & Glory cơ thể, nhưng chúng tôi thiên vị).

Water, Sodium Laureth Sulfate, Polyethylene, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine, Propylene Glycol, Acrylates/Palmeth-25 Acrylate Copolymer, Synthetic Wax, Sodium Chloride, Fragrance, Dipropylene Glycol, Hexyl Cinnamal, Xanthan Gum, Limonene, Butylphenyl Methylpropional, Sodium Hydroxide, Linalool, Benzyl Salicylate, Tetrasodium EDTA, Disodium Phosphate, Geraniol, Quillaja Saponaria Bark Extract, Methylisothiazolinone, Alpha-Isomethyl Ionone, Citrus Nobilis Peel Extract, Sorbitol, Citral, Sodium Benzoate, Red 30, TItanium Dioxide

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top