facebook

Nivea Sun Kissed Radiance Gradual Tanner & Body Lotion, Fair to Medium 


cảnh báo
Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Ngừng sử dụng nếu bị khó chịu. Sản phẩm này không chứa kem chống nắng và không bảo vệ khỏi bị cháy nắng. Tiếp xúc lặp lại của da không được bảo vệ trong khi thuộc da có thể làm tăng nguy cơ lão hóa da, ung thư da và các tác hại khác cho da, ngay cả khi bạn không đốt cháy.

Thoa đều làm mịn trên làn da của bạn. Tránh tiếp xúc với quần áo cho đến khi kem được hấp thụ hoàn toàn. Rửa tay sau khi ứng dụng. Để tối ưu hóa kết quả, tẩy tế bào chết trước khi sử dụng đầu tiên.

Water, Dimethicone, Polysorbate 60, Cetearyl Alcohol, Sorbitan Isostearate, Dihydroxyacetone, Glycerin, Sodium Cetearyl Sulfate, Fragrance, Isohexadecane, Citric Acid, Phenoxyethanol, Sodium Metabisulfite, Isopropyl Palmitate, Methylparaben, Glyceryl Stearate SE, Xanthan Gum, Glyceryl Glucoside, Mineral Oil, Gingko Biloba Leaf Extract, Alcohol Denat., C13-16 Isoparaffin, Sodium Acrylate/Acryloyldimetyltaurate/Dimethylacrylamide Crosspolymer, Vitis Cinifera (Grape) Seed Oil

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top