facebook

NO-AD Prevent & Repair Anti-Aging Body Moisturizer SPF 15, Lotion 


Một chất chống lão hóa, kem dưỡng da hằng ngày để giúp bạn trông trẻ hơn tất cả, trong hay ngoài của mặt trời. Trong khi giúp đỡ để ngăn ngừa chống lại lão hóa ảnh bằng cách cung cấp UVA / UVB bảo vệ quang phổ rộng, No-Ad Prevent & Repair ™ SPF 15 Body Lotion cũng giúp sửa chữa và cân bằng da cho một diện mạo trẻ trung hơn. Với sự pha trộn độc đáo của chất chống oxy hóa, vitamin A, B6, C, D và E, dưa hấu và tinh khiết Aloe Vera chiết xuất, sản phẩm mang tính cách mạng này chống lại các gốc tự do và giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào và sửa chữa, tất cả trong khi cung cấp 36 giờ của độ ẩm.
 Không có thử nghiệm động vật.

1-800-715-3485

Áp dụng đối với cơ thể và mặt sau của bàn tay mỗi ngày.


Áp dụng rộng rãi và đều đặn 15 phút trước khi ra nắng. Dành thời gian để khô. Không sử dụng trên mặt. Thoa lại ít nhất mỗi 2 giờ. Sử dụng kem chống nắng có khả năng chịu nước nếu bơi hoặc đổ mồ hôi. Trẻ em dưới 6 tháng tuổi: Hãy hỏi bác sĩ.


Bảo vệ sản phẩm trong container này quá nhiệt và ánh nắng mặt trời trực tiếp.


Bảo vệ sản phẩm này từ nhiệt quá mức và ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Active Ingredients: Avobenzone 1.2% (Sunscreen), Homosalate 7.5% (Sunscreen), Octisalate 5% (Sunscreen)

Inactive Ingredients: Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Argania Spinosa Kernel Oil, Ascorbic Acid, Butylparaben, Carbomer, Cholecalciferol, Citrullus Vulgaris Fruit Extract, Disodium EDTA, Ethylparaben, Fragrance, Glycerin, Helianthus Annuus Seed Oil, Isobutylparaben, Methylparaben, Octyldodecanol, PEG-16 Macadamia Glycerides, Phenoxyethanol, Propylene Glycol, Propylparaben, Pyridoxine HCl, Retinyl Palmitate, Saccharide Isomerate, Silica, Sodium Propoxyhydroxypropyl, Sorbitan Oleate, Tocopheryl Acetate, Triethanolamine, Water, Zea Mays Oil

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top