facebook

No7 Exceptional Definition Mascara


Boots No7 Exceptional Definition Mascara là một mascara tuyệt vời mà có một cây đũa thần, công thức điều độc đáo. Những sáng tạo ba-trong-một bàn chải lông mi cho nét đặc biệt và khối lượng. Phía bên trái của bàn chải lông mi để tải khối lượng lớn, phía lược đúng hàng mi để đảm bảo không  bụi, định nghĩa sạch sẽ trong khi đầu đã được thiết kế để nhắm mục tiêu thậm chí khó để đạt lông mi, cho bạn ba cách để đạt được lông mi đặc biệt được xác định. Sản phẩm là không gây dị ứng và tốt cho mọi loại da.

Bước 1 - Lông nhựa dài trên bàn chải được thiết kế để mở rộng lông mi, thêm màu sắc tối đa đồng đều qua các lông mi.

Bước 2 - The lông ngắn ở phía bên kia của cọ chải  là hoàn hảo cho chải qua lông mi, tách và xác định mỗi lần chải.

Bước 3 - Sự kết thúc hoặc "hàng đầu của bàn chải" là cho kết thúc mở ứng dụng và là hoàn hảo cho lông mi ở góc của mắt hoặc cho mi dưới.

Water, Cera alba (Beeswax), Silica, Paraffin, Polyurethane-34, Glyceryl stearate, Copernicia cerifera (Carnauba) wax, Butylene glycol, Stearic acid, Palmitic acid, Triethanolamine, Phenoxyethanol, Tocopheryl acetate, Methylparaben, Aminomethyl propanol, Xanthan gum, Hydroxyethylcellulose, Hydrolyzed soy protein, Ethylparaben, Hydrolyzed keratin, Panthenol, Sodium benzoate, Sorbic acid, (May Contain) CI 77499 (Iron oxides), CI 77492 (Iron oxides), CI 77491 (Iron oxides)].

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top