facebook

No7 Extravagant Volume Mascara


Boots No7 Extravagant Mascara có một đa lông mà cọ chải tạo ra một hiệu ứng lông mi, phủ từng đả kích từ gốc đến ngọn để lại cho họ nhìn dày hơn và nhiều hơn nữa volumized. Công thức mịn và nhẹ của nó là hoàn hảo để xây dựng lên lông mi mà không có bất kỳ khối. Sản phẩm là không gây dị ứng và tốt cho mọi loại da.

Xoay bàn chải mascara trong lọ để tải các cây đũa. Áp dụng bằng cách sử dụng một chuyển động zigzag từ gốc đến đỉnh của lông mi - điều này đảm bảo bảo hiểm đầy đủ của lông mi. Áp dụng đối với hàng mi dưới đầu tiên sau đó lông mi hàng đầu. Lớp đầu tiên để khô trước khi áp dụng một lớp thứ hai.

Water, Cera alba (Beeswax), Paraffin, PEG-90, Copernicia cerifera (Carnauba) wax, Acrylates copolymer, Glyceryl stearate, Butylene glycol, Stearic acid, Palmitic acid, Triethanolamine, Phenoxyethanol, Tocopheryl acetate, Hydroxyethylcellulose, Xanthan gum, Aminomethyl propanol, Methylparaben, Sodium laureth sulfate, Ethylparaben, Panthenol, Caprylyl glycol, C11-15 pareth-7, Potassium sorbate, [ (May contain) CI 77499 (Iron oxides), CI 77492 (Iron oxides), CI 77491 (Iron oxides)].

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top