facebook

No7 Extreme Length Mascara


Boots No7 Length Mascara có một cọ chải linh hoạt hình duy nhất mà hiểu thấu và kéo dài từng sợi mi cho chiều dài tối đa và định nghĩa mở mắt. Công thức tuyệt vời này cho phép bạn xây dựng và kéo dài lông mi của bạn cho chiều dài cực. Sản phẩm là không gây dị ứng và tốt cho mọi loại da.

Xoay cọ chải mascara trong thùng để tải  mascara. Áp dụng bằng cách sử dụng một chuyển động zigzag từ gốc đến đỉnh của lông mi - điều này đảm bảo bảo hiểm đầy đủ của lông mi. Áp dụng đối với hàng mi dưới đầu tiên sau đó lông mi hàng đầu. Lớp đầu tiên để khô trước khi áp dụng một lớp thứ hai. Nó rất dễ dàng để xây dựng cường độ bằng cách thêm mascara để lông mi cá nhân, ngay cả những người trong các góc của mắt của bạn.

Water, Cera alba (Beeswax), Paraffin, PEG-90, Tapioca starch, Acrylates copolymer, Glyceryl stearate, Butylene glycol, Copernicia cerifera (Carnauba) wax, Stearic acid, Palmitic acid, Triethanolamine, Phenoxyethanol, Methylparaben, Aminomethyl propanol, Xanthan gum, Hydroxyethylcellulose, Sodium laureth sulfate, Ethylparaben, Panthenol, Caprylyl glycol, C11-15 pareth-7, Potassium sorba.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top