facebook

No7 Precision Lips Pencil


No7 Precision Lips Pencil là loại chì kẻ mềm và có khả năng dưỡng ẩm môi mà vẫn đem lại những đường kẻ vô cùng sắc nét.

Kẻ viền môi hoặc tô trọn lòng môi

Heptyl undecylenate, Cera alba (Beeswax), Bis-behenyl/isostearyl/ phytosteryl dimer dilinoleyl dimer dilinoleate, Copernica cerifera (Carnauba) wax, Castor isostearate succinate, Squalane, Simmondsia chinesis (Jojoba) seed oil, Euphorbia cerifera (Candelilla) wax, Caprylic/capric triglyceride, Hydrogenated castor oil, Tocopherol, [+/- (May contain) CI 77891 (Titanium dioxide), CI 77491 (Iron oxides), CI 77499 (Iron oxides), CI 77492 (Iron oxides), CI 15850 (Red 6), CI 15859 (Red 7 lake), CI 42090 (Blue 1 lake), CI 77163 (Bismuth oxychloride), CI45410 (Red 28 lake).]

Editor’s Review
Make Up Sơn Đỗ

Make Up Sơn Đỗ đánh giá

“No7 một hãng mỹ phẩm của Anh, với nhiều sản phẩm trang điểm nhưng hôm nay tôi sẽ nói về “Lips Pencil” dạng vặn của hãng này. Hai màu Red (đỏ ) và Paprika (cam da hơi sậm ) là hai sản phẩm...”

No7 một hãng mỹ phẩm của Anh, với nhiều sản phẩm trang điểm nhưng hôm nay tôi sẽ nói về “Lips Pencil” dạng vặn của hãng này. Hai màu Red (đỏ ) và Paprika (cam da hơi sậm ) là hai sản phẩm No7 Precision Lips Pencil mà tôi đã chọn mua. Và tối sẽ có vài điều nhận xét về hai em này cho các bạn biết là có nên chọn chì kẻ môi trong trang điểm hay không nhé!

No7 Precision Lips Pencil (6)

Về kiểu dáng và bao bì: No7 Precision Lips Pencil rất tiện dụng vì là chì dạng vặn, nên vặn lên là xài được, chứ không cần phải mất thời gian chuốt như chì dạng chuốt. Thân màu đen sang trọng, còn nắp là màu cùng với màu của chì nên việc chọn màu tương đối dễ. Tôi không biết những sản phẩm còn lại màu nắp và màu chì có trùng với nhau đến 100% không, nhưng riêng 2 cây của tôi thì màu nắp và màu chì là trùng với nhau 100%. Sẽ giúp các bạn trong lúc chọn màu để mua và lúc sử dụng thật dễ dàng. Tôi đánh giá cao cho phần kiểu dáng và bao bì này.

Về màu sắc và kết cấu: No7 Precision Lips Pencil là dạng chì mềm với nhiều tông màu khác nhau. Chì môi chỉ giúp màu son trên môi được bền màu hơn. Và có nhiều bạn dùng chì này đánh lên nguyên môi như son thì cũng được nhưng màu sắc sẽ không đẹp vì đây là dạng chì môi nên màu sắc sẽ không đẹp bằng son môi, các bạn nên nhớ kỹ điều này.

No7 Precision Lips Pencil (5)

Dạng chì này sẽ phù hợp cho các bạn môi thâm, vì khi sử dụng chì xong rồi đánh son lên, màu son sẽ như ý muốn. Riêng về tôi, thì tôi thấy 2 em này thì cũng bình thường chứ không đến nổi là quá xuất sắc.

Môi tự nhiên

No7 Precision Lips Pencil (4)

Dùng Paprika

No7 Precision Lips Pencil (3)

Dùng red

No7 Precision Lips Pencil (2)

Về dưỡng chất và độ kích ứng: thì các bạn cứ yên tâm, về độ mềm môi vì trên bao bì đã ghi Soft & smooth, và Hypo-allergenic (sản phẩm ít gây ra kích ứng ).

No7 Precision Lips Pencil

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top