facebook

No7 Quick Thinking 4-in-1 Wipes 30 ct


Hãy là tốt cho làn da của bạn, ngay cả khi bạn thiếu thời gian, với các, lau nước hoa miễn phí nhẹ nhàng. Họ có hiệu quả làm sạch và loại bỏ các tạp chất, giai điệu và dưỡng ẩm cho làn da của bạn, thậm chí bỏ không thấm nước mắt make-up - tất cả trong một bước dễ dàng. Với Vitamin Pro-B5 cộng với chiết xuất của hazel thì là mà giúp làm sạch lỗ chân lông, dưỡng ẩm và để làn da của bạn cảm giác mịn màng, sạch sẽ và tươi mới.
sản phẩm ít gây dị ứng này chỉ sử dụng các thành phần chúng ta biết và tin tưởng. Nó đã được thử nghiệm bởi khách với ngay cả những làn da nhạy cảm nhất, do đó bạn sẽ biết điều đó sẽ tốt cho bạn. Da liễu thử nghiệm. không chứa nước hoa.

 Mở ra lau và massage nhẹ nhàng khắp mặt và cổ, tập trung vào vùng mắt.

Water, Cetearyl isononanoate, Ceteareth-20, Cetearyl alcohol, Sodium citrate, Propylene glycol, Foeniculum vulgare (Fennel) fruit extract, Panthenol, Hamamelis virginiana (Witch hazel) distillate, Phenoxyethanol, Glyceryl stearate, Glycerin, Citric acid, Methylparaben, Ceteareth-12, Disodium EDTA, Propylparaben, 2-Bromo-2-nitropropane-1, 3-diol.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top