facebook

NOW Solutions Apricot Kernel Oil, 100% Pure 


100% Pure Apricot Oil là một loại dầu tự nhiên trẻ hóa đó là lý tưởng để làm mềm nếp nhăn và phục hồi ánh sáng khỏe mạnh cho làn da. Giàu axit béo thiết yếu, dầu nhẹ nhàng này có đặc tính phục hồi tuyệt vời mà đẩy mạnh mềm, tóc rạng rỡ và giúp đỡ để làm dịu da. Tương tự trong cấu trúc và chức năng để chiết xuất hạnh nhân, dầu có nguồn gốc từ hạt quả mơ sẽ tự nhiên nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho làn da của bạn.

NOW® Solutions là bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa của các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Đường tự nhiên toàn diện này bao gồm các chất dưỡng ẩm chống lão hóa và huyết thanh, phòng tắm và gel cơ thể, dầu gội và điều, chăm sóc răng miệng, chăm sóc da, và các loại dầu thiết yếu, tất cả đều được xây dựng với các thành phần chức năng tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. DOANH NGHIỆP Giải pháp sản phẩm tránh các hóa chất mạnh và các thành phần tổng hợp trong tất cả các công thức của chúng tôi, để cung cấp một dòng sản phẩm tự nhiên hơn.

Dầu quả mơ chứa trong các sản phẩm được coi là thực phẩm cấp.

Rõ ràng chai chứa tia UV

Là một loại kem dưỡng ẩm cơ thể, áp dụng một vài giọt   để các khu vực mong muốn và massage nhẹ nhàng. Đối với tóc khô, đặt một vài giọt vào lòng bàn tay của bạn và làm việc thành sợi tóc.

Apricot Kernel Oil (100% Pure)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top