facebook

NOW Solutions Cocoa Butter 100% Pure Multi-Purpose Moisturzer 


Tình trạng: Da cần một đa mục đích, toàn bộ kem dưỡng ẩm cơ thể.

Giải pháp: 100% Pure Cocoa Butter là một chất giữ ẩm tự nhiên tất cả đó là an toàn để sử dụng trên ngay cả những loại da nhạy cảm nhất. Nó phổ biến vì cháy nắng, da nứt nẻ khô, mô sẹo và vết rạn da. Trong trạng thái tự nhiên của nó, bơ cacao là chất rắn ở nhiệt độ phòng, và amy nhau về màu sắc và hình dạng. Now® 100% Pure Cocoa Butter nếu cấp thực phẩm.

Sản phẩm này được bảo đảm là 100% tự nhiên và không có hexane 

Sản phẩm này là tự nhiên cứng và màu sắc / kết cấu sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiệt độ.

Sản phẩm này sẽ tan chảy ở nhiệt độ cao và trở nên rắn lại khi mát mẻ. Điều này là tự nhiên và có thể ảnh hưởng đến sự xuất hiện, nhưng sẽ không làm tổn hại đến chất lượng của sản phẩm. Nếu khó khăn, nó có thể được làm mềm bằng cách đặt trong một chảo nước nóng trong 20 phút hoặc lò vi sóng trong một vài giây.
Không chứa chất độn, chất bảo quản, chất phụ gia hoặc màu nhân tạo. Không dung môi được sử dụng trong quá trình khai thác.
Cảnh báo
 cảnh cáo đối dùng lò vi sóng:  Không đặt sản phẩm này trực tiếp trong lò vi sóng. Trước khi dùng lò vi sóng, múc ra số tiền mong muốn và đặt trong một thùng chứa lò vi sóng an toàn. Dành thời gian để làm mát trước khi áp dụng.

Để làm mềm, múc ra và chà mạnh vào giữa bàn tay sạch cho đến khi kết cấu mong muốn đã đạt. Sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày, và bôi lại cho làn da khi cần thiết

.

Đang cập nhật

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top