facebook

NOW Solutions Dermal Soothing Cream with Clinically Tested B-12 & Licorice Extract 


Giảm Đỏ & kích thích

Không chứa paraben
Tình trạng: da cần cứu trợ từ kích ứng, mẩn đỏ, ngứa, sưng và khó chịu.

Giải pháp: Dermal Soothing Cream được bào chế với thành phần đã được thử nghiệm lâm sàng để sử dụng trong việc chăm sóc da, bao gồm Vitamin B12 và một Extract Licorice độc đáo, NET-DG ™. Những thành phần này đã được chứng minh là giúp giảm bôi đỏ da, ngứa ngáy, và khó chịu. Shea Butter và Jojoba làm việc với nhau để bổ sung độ ẩm và giúp tái tạo tế bào da. Bơ dầu được bao gồm các axit amin và protein của nó, cũng như Vitamin A, D, và E, giúp hỗ trợ biểu bì đàn hồi trong khi làm mềm và ẩm da.

Khu vực làm sạch trước khi áp dụng. Áp dụng hai lần mỗi ngày đến khu vực bị kích thích; cho kết quả tối ưu sử dụng cho tối thiểu tám tuần. (Lưu ý: hình thức tự nhiên B-12 gây ra các sản phẩm để có một màu hồng tươi sáng, điều này sẽ không nhuộm da hoặc quần áo của bạn).

Deionized Water, Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Gel (organic), Glyceryl Stearate SE, Sunflower Seed Oil, Vegetable Glycerine, Stearic Acid, Caprylic/Capric Triglyceride, Cetearyl Alcohol/Cetearyl Glucoside, Glucose/Glucose Oxidase/Lactoperoxidase, Cetyl Alcohol, Jojoba Oil, Avocado Oil, Phospholipids, Shea Butter, Mango Butter, D Alpha Tocopherol, Cyanocobalamin (Vitamin B12), Sodium Ascorbyl Phosphate, D Panthenol, Soluble Collagen, Dipotassium Glycyrrhizate, Grapefruit Seed Extract, Green Tea Extract, Cetearyl Alcohol, Xanthan Gum, Potassium Sorbate

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top