facebook

NOW Solutions Vitamin D-3 Cream 


Nuôi dưỡng làn da
Hiệu lực cao vitamin d-3
Không chứa paraben
Tình trạng: da khô cần độ ẩm cường độ cao hàng ngày để làm mới và duy trì một sự cân bằng nước / dầu lành mạnh cũng như các tế bào biểu bì khỏe mạnh.

Giải pháp: Vitamin D-3 Kem cung cấp độ ẩm đổi mới toàn diện thông qua một tỷ lệ cân bằng cẩn thận các chất dinh dưỡng có lợi. Một gram Vitamin D-3 Cream, tương đương với một muỗng cà phê 1/4, bao gồm 1.000 IU vitamin D-3 (tương đương với một gel mềm điển hình) để giúp làm dịu da khô, nứt, 500 IU vitamin A giúp trẻ hóa làn da của bạn thông qua các lợi ích chống oxy hóa của nó, và 50 IU vitamin E giúp nhẹ nhàng và tự nhiên làm mới làn da bị hư hỏng. Bạn nhận được tất cả điều này chỉ trong một ứng dụng mà có thể giúp trả lại làn da của bạn khỏe mạnh của nó, rạng rỡ nhất.

Quá giữ cho làn da được nuôi dưỡng tốt, khỏe mạnh và cung cấp độ ẩm, áp dụng 1/4 muỗng cà phê cho da hàng ngày.

Deionized Water, Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Gel (organic), Glyceryl Stearate SE, Shea Butter, D Alpha Tocopherol (Vitamin E), Cetearyl Alcohol/Cetearyl Glucoside, Caprylic/Capric Triglyceride, Aquaxyl, Vegetable Glycerin, Stearyl Alcohol, Cetearyl Alcohol, Cetyl Alcohol, Cetyl Palmitate, Phospholipids, Glucose/Glucose Oxidase/Lactoperoxidase, Betaine Anhydrous, Jojoba Oil, Meadowfoam Seed Oil, Cholecalciferol (Vitamin D3), Sodium Hyaluronate, Sodium Ascorbyl Phosphate (Vitamin C), Retinyl Palmitate (Vitamin A), D Panthenol, Squalane, Satsuma Orange Aroma, Hydroxylated Soy Lecithin, Sclerotium Gum, Potassium Sorbate, Citric Acid

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top