facebook

Nude Basics


Đây là:
Một phiên bản giới hạn thiết lập bốn vấn đề cơ bản làm đẹp đa năng với một mảng của bóng  trông rằng quá trình chuyển đổi từ ngày này qua đêm.

Những gì nó làm:
Bobbi Brown Nude Khái niệm cơ bản có mọi thứ bạn cần để tạo ra một đánh bóng, nude để trang điểm trông gợi cảm. Nó có tính năng sáu mix-and-match, mượt bóng bột mắt mà tâng bốc bất kỳ màu da và đi vào trơn tru, pha trộn một cách dễ dàng và họ sẽ không nhăn, flake, hoặc phai. Đơn giản chỉ cần lớp cho màu lên nắp cho đánh bóng để ultra-smoky mắt nhìn, và kết thúc để tìm với các sắc tố giàu Long-Wear Eye Pencil cho phép bạn xác định mắt cho giờ mặc tuyệt đẹp. Sau đó, làm cho má và môi pop với sách bán chạy nhất, màu hồng kem Pot Rouge cho tuôn ra tối hậu của màu sắc. Cuối cùng, swipe trên cao Shimmer Lip Gloss để cho đôi môi một, kết thúc bóng cổ điển. Hoàn hảo cho ở nhà hay một đường đi, màu đen totable này bao gồm một tấm gương lớn và dual-ended bàn chải bóng mắt / kẻ mắt hoàn hảo cho ứng dụng.

Tập này gồm có:
- 6 x 0,29 oz Bóng mắt trong Ngà, Đá nóng, Graphite Sparkle, Naked, Opal Sparkle, Rich Caviar
- 0.13 oz Pot Rouge điểm môi và má trong Katie
- 0.24 oz cao Shimmer Lip Gloss in Pink Sparkle
- 0,045 oz dài Mang Pencil Eye in Black Sôcôla
- Dual-ended bóng mắt / Eyeliner Brush

Cách sử dụng gợi ý:
-BẮt đầu bằng cách áp dụng sự kết hợp cổ điển vào mắt: ánh sáng trên tất cả các bóng, nắp bóng trung bình, và lót tối.
-Sau Đó, lớp bóng mắt Opal Sparkle trên đầu trang.
-Chuyển Long-Wear Eye Pencil là gần căn cứ của lông mi càng tốt: bắt đầu từ góc trong của mắt và di chuyển đến góc ngoài của mắt.
-Thoa Apply Pot Rouge bằng ngón tay, pha trộn nó lên những trái táo của má của bạn và sau đó lên trên về phía đường chân tóc.
-Swipe Trên cao Shimmer Lip Gloss cho màu sắc bền lâu và tỏa sáng.

Đang cập nhật

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top