facebook

Nyx Concealer In A Jar


Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Editor’s Review
happyskin

happyskin đánh giá

“Vậy nên VivienQ thường chọn makeup với chỉ một lớp concealer duy nhất để da mặt được sáng mà không bị bí da. Sau một hồi lùng sục tìm kiếm và sử dụng qua nhiều loại kem che khuyết điểm thì cho...”

Bản thân VivienQ có làn da không được đẹp đẽ gì, mụn thâm đầy mặt do vừa trải qua cơn khủng hoảng nội tiết tố xong. Vậy nên việc để mặt mộc tung tăng ra ngoài gần như là một việc không thể đối với mình. Nhưng trang điểm quá dày chỉ để che đi đám vết thâm đó lại là một việc “ bức tử” đối với làn da đang trong thời gian nhạy cảm. Vậy nên VivienQ thường chọn makeup với chỉ một lớp concealer duy nhất để da mặt được sáng mà không bị bí da. Sau một hồi lùng sục tìm kiếm và sử dụng qua nhiều loại kem che khuyết điểm thì cho đến giờ, “ NYX Full Coverage Concealer in a jar” là lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Đây là sản phẩm có thể sử dụng để:

–        Che khuyết điểm vùng quầng thâm mắt

–        Che mụn và các vùng lồi lõm

–        Sử dụng như highlighter hoặc lớp nền để son có thể lên đúng tone màu.

Tránh chỉ định trong các trường hợp:

–       Tình trạng mụn quá nặng, bị các bác sĩ chống chỉ định với makeup

–        Muốn một thương hiệu cao cấp với chất lượng tương đương ^^

nyx1

Xét về tính hiệu quả: Vivien có làn da siêu dầu và nhiều khuyết điểm, nên tìm được một loại kem che khuyết điểm vừa giữ được lâu, vừa không bị bí da, vừa không gây kích ứng da là một việc hết sức khó khăn. Mình chọn “ Concealer in a jar” bởi độ che phủ tốt, bám lâu, bền với điều kiện dầu nhiều mà vẫn mỏng mịn tự nhiên.

Xét về kết cấu: “NYX concealer in a jar” là concealer dạng kem nén ( dạng bánh), vậy nên kem cho mức độ che phủ tốt hơn và hoàn hảo hơn, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu muốn da trông tự nhiên của hầu hết mọi người  Kem không gây kích ứng hay bít lỗ chân lông, nhưng vì độ che phủ tốt nên các bạn vẫn cần phải tẩy trang thật kĩ.

nyx-2

Xét về bao bì: Kem được đựng trong một lọ nhỏ, nắp đậy kín nhìn rất chuyên nghiệp. Size của lọ khá nhỏ, nhưng lại dùng được rất lâu.

Xét về giá cả: cái giá 256.000 VND cho 3 tháng sử dụng một lo che khuyết điểm tốt với nhiều công dụng như vậy là quá hạt dẻ.

Xét về màu sắc: Bảng màu chính của hãng NYX tung ra có 12 tone màu từ tối đến sáng và các màu sắc đặc biệt, phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng. Màu mình dùng là màu CJ03 Light với undertone là màu hồng, dành cho da sáng. Nếu bạn muốn che mụn tốt hơn, bạn có thể dùng màu CJ12 Green để làm cân bằng các mụn đỏ, sau đó dùng màu tiệp với da bạn để phủ lên.

nyx-3 nyx-4

Xét về khả năng lâu trôi của sản phẩm: Như đã đề cập ở trên, “ NYX concealer in a jar” hoàn toàn thuyết phục mình vào độ lâu trôi của nó. MÌnh vốn khá lười và cũng sợ trang điểm nhiều mỗi ngày sẽ lên mụn nên thường mình chỉ dặm kem che khuyết điểm là coi như xong lớp nền, lâu lâu dư dả thời gian hơn thì lại phủ thêm lớp phấn phủ thật mỏng. Theo kinh nghiệm của mình: lớp che phủ sẽ giữ được 5 tiếng nếu không phủ phấn, và cả ngày ( từ 9h sáng đến 9h tối) nếu có phủ phấn.

Mẹo sử dụng: . concealer dạng bánh lại khó tán đều hơn dạng liquid, vậy nên thay vì dùng tay, bạn hãy dùng bông mút sach chấm trực tiếp và kem, sau đó vỗ đều lên các vùng da có khuyết điểm, như vậy sẽ cho ra hiệu quả tốt nhất.

Nyx Concealer In A Jar

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bình luận


Chang Cào

Chang Cào 0981609155 Ib tư vấn

4 năm trước · ·
0981609155 Ib tư vấn
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top