Obagi-C RX System - Gel rửa mặt sáng da

Obagi-C RX System - Gel rửa mặt sáng da


Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm rửa mặt phù hợp với làn da lão hoá và có xu hướng đỏng đảnh “hè nhờn, đông khô, thu thiếu nước”, hoặc đơn giản hơn, bạn đang cần một loại rửa mặt có chức năng làm sáng da và chống lão hoá thì Obagi-C RX System Cleansing Gel là một sản phẩm đạt được tất cả các yêu cầu của bạn.

Hiệu quả nổi bật:

Thành phần Vitamin C trong Obagi-C RX System Cleansing Gel được sử dụng ở nồng độ cao, chỉ đứng sau các thành phần surfactant giúp sáng da và chống lão hoá.

Ngoài ra, Obagi-C RX System Cleansing Gel còn chứa rất nhiều các thành phần cấp ẩm và kháng viêm độc đáo khác như nước lô hội (Aloe Leaf Juice), chiết xuất cỏ linh lăng (Alfalfa Extract), tinh chất lưu ly (Borage Extract), chiết xuất cúc La Mã (Chamomile Extract) và Saponins.

Sản phẩm dạng gel giúp dễ dàng tạo bọt và lấy đi các lớp bụi bẩn hiệu quả, kể cả các sản phẩm trang điểm (trừ các sản phẩm tẩy trang).

Mách nhỏ:

Nếu bạn dùng các sản phẩm chống nắng và trang điểm không trôi, bạn nên làm tẩy trang với dầu rửa mặt hoặc nước micellar trước khi dùng sữa rửa mặt.

Bạn có thể dùng kèm với dụng cụ rửa mặt giúp tăng hiệu quả làm sạch tối ưu.

Rửa mặt 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối. Làm ướt mặt, lấy 1 lượng nhỏ sữa rửa mặt thoa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn đều, sau đó rửa lại bằng nước và thấm khô bằng khăn lông sạch.

Purified Water, Sodium Lauroyl Oat Amino Acids, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Laureth Sulfate, L-Ascorbic Acid (Vitamin C), Aloe Barbadensis Leaf Juice, Medicago Sativa (Alfalfa) Extract, Borago Officinalis (Borage) Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract, Sodium Chloride, Saponins, Xanthan Gum, Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Butylparaben, Propylparaben, Isobutylparaben, Glycerin, Fragrance, Yellow 5, Red 33.

Bình luận


Top