facebook

OBAGI Medical Gentle Rejuvenation Skin Calming Cream 


 Calming Cream chứa sự kết hợp độc đáo của tự nhiên yếu tố tăng trưởng và Kinetin Zeatin, mỗi trong số đó đã được chứng minh lâm sàng để cải thiện sự xuất hiện của làn da bị hư hại do ánh nắng mặt trời và làm giảm các dấu hiệu  cho da khô và nhạy cảm, với thành phần độc đáo và công nghệ độc quyền để nhẹ nhàng xuất hiện trẻ hóa làn da và giúp cải thiện các dấu hiệu do ánh.

Made in Canada
cảnh báo
Tránh để sản phẩm vào mắt. Chỉ sử dụng ngoài. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu kích thích xảy ra, rửa sản phẩm ra, ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.

Thoa lên mặt hai lần một ngày, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Water, Glyceryl Stearate, Propylene Glycol, Octyldodecyl Myristate, Stearic Acid, Cetyl Alcohol, PEG-12 Glyceryl Dimyristate, Stearyl Alcohol, Lactobacillus Ferment, Glycine Soja Sterols, Phenoxyethanol, Laureth-23, Dimethicone, Carbomer, Tocopheryl Acetate, Ethoxydiglycol, Sodium Hydroxide, Ethylhexylglycerin, Kinetin, Zeatin, Pentaerythrityl Tetra-DI-T-Butyl Hydroxyhydrocinnamate, Disodium EDTA, Panthenol, Citric Acid, Ascorbic Acid, Hydrolyzed Elastin, Soluble Collagen, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Hydrochloric Acid

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top