facebook

Ocean Potion Suncare Tanning Spray Gel, SPF 15 


Blend Botanical

Không dầu

Ocean Potion® SPF 15 Tanning Spray Gel bảo vệ cháy nắng trung bình cho tất cả các hoạt động ngoài trời của bạn. Công thức làm khô nhanh chóng không dầu là hoàn hảo cho da rám nắng.

Không có thử nghiệm động vật

Sản xuất tại Mỹ

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị hư tổn. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Tránh tiếp xúc với mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc.

Các biện pháp chống nắng: Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: thời hạn trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trên da.

2014 Sun & Skin Care Research, LLC

Thoa đồng đều và tự do cho tất cả các khu vực tiếp xúc với ánh nắng 15 phút trước khi ra nắng. Đảm bảo làn da đã được bao phủ hoàn toàn với sản phẩm.

Thoa lại:

  • Sau 40 phút đi bơi hoặc hoạt động ra mồ hôi
  • Ngay lập tức sau khi làm khô bằng khăn
  • Sau mỗi 2 giờ

Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi

Thông tin khác:

  • Bảo vệ sản phẩm tránh xa nhiệt độ cao và mặt trời trực tiếp
  • Chỉ sử dụng trên da

Active Ingredients: Octinoxate - 7.5 % (Sunscreen), Octisalate - 5.0 % (Sunscreen)

Inactive Ingredients: Acrylates Copolymer, Acrylates, C10 30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Arctium Majus Root Extract, Butylparaben, Calendula Officinalis Flower Extract, Caramel, Chamomilla Recuitita (Matricaria) Flower Extract, Disodium EDTA, Ethylparaben, Fragrance, Honey Extract, Hydrastis Canadensis Extract (Golden Seal), Isobutylparaben, Macrocystis Pyrifera Extract, Methylparaben, Olea Europaea Fruit Oil, Phenoxyethanol, Polyisobutene, Propylparaben, Retinyl Palmitate, Sorbitan Oleate, Symphytum Officinale Leaf Extract, Tila Cordata Flower Extract, Tocopheryl Acetate, Triethanolamine, Water

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top