facebook

OGX Nourishing Creamy Body Lotion, Coconut Milk Hibiscus 


Một lotion mãnh liệt làm mịn với một độc quyền  làm bằng một hỗn hợp siêu giàu hydrat protein sữa dừa với một chút chất chống oxy hóa chiết xuất hoa dâm bụt giàu cùng với cây mía và vỏ cây liễu để làm mềm, cho một ánh sáng rạng rỡ trong khi sữa gạo và tre trích xuất làm cho da dẻo dai và có thể sờ khắp nơi.
Tại sao bạn muốn nó ?
Điều trị cơ thể kem này lướt nhẹ trên da, để lại nó mềm mại và có thể sờ khắp nơi.
Có gì trong đó cho bạn ...

Một phong phú cơ thể điều trị bổ dưỡng dinh dưỡng với một hệ thống khóa độ ẩm cường độ cao có sử dụng một phức tạp PCA để giúp vẽ độ ẩm vào da   tạo ra một rào cản bề mặt để khóa nó trong mía và cây liễu vỏ cây. Thúc đẩy doanh thu của tế bào và tăng cường thêm ẩm protein sữa dừa tạo ra một ánh sáng khỏe mạnh.
Chai của chúng tôi là thân thiện với môi, sản xuất từ vật liệu tái chế nhựa chứa hậu của người tiêu dùng.
Không thử nghiệm trên động vật
Made in USA
cảnh báo
Tránh tiếp xúc với mắt.

Massage tất cả cơ thể vào buổi sáng và ban đêm. Để có kết quả tốt nhất sử dụng kết hợp với các sản phẩm sữa dừa 

Water, Mineral Oil, Isopropyl Myristate, Propylene Glycol, Petrolatum, Stearic Acid, Glyceryl Stearate, Cetyl Alcohol, Salix Alba (Willow Bark) Extract, Bambusa Vulgaris Extract (Bamboo), Oryza Sativa Oil (Rice Bran), Saccharum Officinarum Extract (Sugar Cane), Hibiscus Sabdariffa Flower Extract (Hibiscus), PCA, Cocos Nucifera Oil (Coconut), Hydrolyzed Milk Protein, Ceramide 3, Parfum, DMDM Hydantoin, Diazolidinyl Urea, Iodopropynyl Butylcarbamate, Triethanolamine, Xanthan Gum, Butylene Glycol, Mica

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top