facebook

Olay Age Defying Anti-Wrinkle Daily SPF 15 Lotion Bác sĩ da liễu thử nghiệm

không chứa dâu

Sẽ không bít lỗ chân lông

Kết quả có thể nhìn thấy

Giảm rõ rệt sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn chỉ trong 5 ngày - để lại làn da trông trẻ hơn, mượt mà hơn và tổng thể khỏe mạnh.

Pro-Retinol và Beta-Hydroxy, là một công thức chiến đấu nhăn mà các công trình nằm sâu bên trong bề mặt da để làm giảm đáng kể sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn. Olay ẩm với Vitamin E hydrat không có dầu thêm - để lại làn da mềm mại và mịn màng.

Sự bảo vệ

Giúp bảo vệ da và ngăn ngừa nếp nhăn trong tương lai gây ra bởi ánh nắng mặt trời với SPF phổ rộng 15 kem chống nắng cung cấp bảo vệ nhiều hơn so với việc xây dựng nếp nhăn hơn bình thường SPF 15.

Giới thiệu bởi các Skin Cancer Foundation là một kem chống nắng UV hiệu quả để giúp ngăn chặn thiệt hại. Khi được sử dụng thường xuyên theo chỉ dẫn, nó cũng có thể giúp giảm nguy cơ ung thư da.


1-800-285-5170

Warnings

Chỉ sử dụng ngoài. Không được nuốt. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu xảy ra tiếp xúc, rửa mắt kỹ bằng nước ngưng sử dụng nếu có dấu hiệu kích thích hoặc phát ban xuất hiện. Nếu kích thích _ phát ban vẫn còn, tham khảo ý kiến một bác sĩ. Tránh xa tầm tay trẻ em.

©Procter & Gamble

Thoa đều lên mặt và cổ thường xuyên như cần thiết mỗi ngày để giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV có hại gây ra sự lão hóa sớm. Nhẹ nhàng đủ cho sử dụng hàng ngày. Trẻ em dưới 6 tháng tuổi: Tham khảo ý kiến bác sĩ.

Active Ingredients: Octisalate (4%), Avobenzone 2%, Ensulizole (1%), Octocrylene (1%)

Inactive Ingredients: Water, Glycerin, Niacinamide, Dimethicone, Isopropyl Palmitate, Polyacrylamide, Cetearyl Alcohol, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Polyethylene, Stearyl Alcohol, Triethanolamine, Titanium Dioxide, Panthenol, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Retinyl Propionate, Ascorbic Acid (Vitamin C), Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Leaf Juice, C13 14 Isoparaffin, Sorbitan Stearate, Benzyl Alcohol, Laureth 7, Dimethiconol, Ammonium Polyacrylate, Methylparaben, Cetearyl Glucoside, Cetearyl Alcohol, Ethylparaben, Propylparaben, PEG 100 Stearate, Disodium EDTA, Stearic Acid, Fragrance

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top