facebook

Olay Complete All Day Moisturizer with Broad Spectrum SPF 15, Combination/Oily 


Sản phẩm dưỡng ẩm nhẹ cung cấp 48 giờ của ẩm lâu dài cho da tổ hợp / da dầu.

Các loại kem dưỡng ẩm hàng ngày hoàn hảo cung cấp một cơ sở của ẩm kéo dài cả ngày. Olay Complete All Day Moisturizer với Broad Spectrum SPF 15 - Combination / Oily Skin là một kem dưỡng ẩm nhẹ mà sẽ để lại cho làn da của bạn với một, đẹp xuất hiện khỏe mạnh mỗi ngày.
 kem dưỡng ẩm làn da của bạn với chất chống oxy hóa (vitamin E, B3 và C), cung cấp 48 giờ của ẩm để duy trì một cái nhìn, khỏe mạnh tươi. Cộng với nó là không gây mụn, vì vậy nó sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn.
SẢn xuất tại Mỹ
Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị phá vỡ. Khi sử dụng sản phẩm này tiếp tục ra mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu sản phẩm được nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Đối với tất cả các ngày SPF 15 bảo vệ, áp dụng tự do trên mặt và cổ thường xuyên khi cần thiết. Thoa lại nếu mồ hôi hoặc sản phẩm chà-off xảy ra. Trẻ em dưới sáu tháng tuổi: tham khảo ý kiến một bác sĩ.

Active Ingredients: Octinoxate (6%), Zinc Oxide (3.0%)

Inactive Ingredients: Water, Isohexadecane, Glycerin, Polyacrylamide, C13 14 Isoparaffin, Laureth 7, Cyclopentasiloxane, PEG/PPG 20/20 Dimethicone, Steareth 21, Stearyl Alcohol, Sucrose Polycottonseedate, Behenyl Alcohol, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Cetearyl Alcohol, Fragrance, DMDM Hydantoin, Iodopropynyl Butylcarbamate, Steareth 2, Disodium EDTA, Magnesium Aluminium Silicate, Oleth 3 Phosphate, Ascorbic Acid (Vitamin C)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top