facebook

Olay Total Effects 7-in-1 Anti-Aging Daily Moisturizer With SPF 30 


Hàng ngày, kem dưỡng ẩm tất cả-trong-một cho trẻ da, khỏe mạnh,  làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn & nếp nhăn, đốm tuổi, giai điệu không đồng đều, kết cấu không đồng đều, khô, hôn trầm và sự xuất hiện của lỗ chân lông.

100% công thức không chứa Fragrance
Công nghệ Sheer bảo vệ chống lại nguy hại UVA / UVB của ánh nắng mặt trời
Bác sĩ da liễu thử nghiệm, dầu-miễn phí, và nhanh chóng hấp thụ
Một 1.7 fl oz chai
bạn sẽ thấy làn da trông trẻ hơn, rạng rỡ hơn với Anti-Aging dưỡng ẩm 7 lợi ích làm đẹp, bao gồm: giảm sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn, đốm tuổi và lỗ chân lông, đồng thời làm mềm tất cả các buổi tối và kết cấu làn da của bạn. Bắt đầu ngày mới của bạn tắt đẹp mắt với kem dưỡng ẩm của chúng tôi bác sĩ da liễu thử nghiệm.
Sản xuất tại Mỹ
Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị phá vỡ. Khi sử dụng sản phẩm này tiếp tục ra mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra giữ xa tầm tay của trẻ em. Nếu sản phẩm được nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ

Thoa 15 phút trước khi ra nắng
Áp dụng ít nhất 2 giờ
Kem chống nắng chịu nước sử dụng nếu bơi hoặc ra mồ hôi
Dành nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có một giá trị Broad Spectrum SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm:
Hạn chế thời gian trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10:00-02:00
Mặc áo dài tay áo sơ mi, quần, mũ, kính mát và
Trẻ em dưới 6 tháng: Hãy hỏi bác sĩ

Water, Glycerin, Polymethylsilsesquioxane, Niacinamide, Polyethylene, Pentylene Glycol, Tocopheryl Acetate, Panthenol, Dimethicone, Acrylamide/Sodium Acryloyldimethyltaurate Copolymer, Benzyl Alcohol, Stearyl Alcohol, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Behenyl Alcohol, PEG 100 Stearate, Cetyl Alcohol, C13 14 Isoparaffin, Isohexadecane, Methylparaben, Fragrance, Ethylparaben, Propylparaben, Cetearyl Glucoside, Cetearyl Alcohol, Dimethiconol, Laureth 7, Polysorbate 60, Stearic Acid, Disodium EDTA, Iodopropynyl Butylcarbamate, Titanium Dioxide

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top