facebook

One Coat Nourishing Mascara-Thickening


Công thức này được xây dựng hàng mi dày gấp đôi trong một nhanh, ứng dụng không  lùm. Công thức nuôi dưỡng được truyền với lô hội và Vitamin B5 giúp giữ cho lông mi lạnh và mượt. Thêm nhẹ nhàng, không gây kích ứng thức. Ít gây dị ứng. Bác sĩ nhãn khoa kiểm tra.

Bàn chải lông mi từ gốc đến ngọn với một dài, đột quỵ sâu rộng của màu sắc. Sử dụng bàn chải tip trên mi dưới.
Thận trọng: Không bao giờ sử dụng bất kỳ mỹ phẩm mắt nếu mắt của bạn trong thương, bị kích thích, bị nhiễm bệnh, hoặc bị trầy xước. Tham khảo ý kiến bác sĩ mắt ngay lập tức trong trường hợp chấn thương. Để bảo vệ Almay độ tinh khiết, luôn luôn xử lý và áp dụng một cách cẩn thận và vệ sinh. Không thêm bất cứ điều gì với mascara. Không chia sẻ với người khác.

Aqua (Water), Pentaerythrityl Tetrastearate, Cera Alba (Beeswax), Glyceryl Stearate SE, Ozokerite, PVP, Polybutene, Oleic Acid, Cera Carnauba (Copernicia Cerifera) (Carnauba) Wax, Isopropanolamine, Sorbitan Sesquioleate, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Tocopheryl Acetate, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Panthenol, Retinyl Palmitate, Quaternium-22, Simethicone, Quaternium-15, Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Imidazolidinyl Urea. May Contain: Iron Oxides (CI 77491, 77492, 77499), Ultramarine Blue (CI 77007), Titanium Dioxide (CI 77891), Carmine (CI 77470), Chromium Hydroxide Green (CI 77289), Chromium Oxide Greens (CI 77288), Black 2.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top