facebook

One Coat Nourishing Waterproof Mascara-Thickening


Chống thấm nước, công thức này được xây dựng hàng mi dày gấp đôi trong một nhanh, ứng dụng không clump. Công thức nuôi dưỡng được truyền với lô hội và vitamin B5 giúp giữ cho lông mi lạnh và mượt. Thêm nhẹ nhàng, không gây kích ứng thức. Ít gây dị ứng. Bác sĩ nhãn khoa kiểm tra.

Bàn chải lông mi từ gốc đến ngọn với một dài, hiệu quả sâu rộng của màu sắc. Sử dụng bàn chải tip trên mi dưới.

Thận trọng: Để Bảo vệ sản phẩm Purity: Luôn đối xử thoa với sự chăm sóc vệ sinh cùng bạn cho đôi mắt của bạn. Đặt nó để sử dụng cá nhân của bạn. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Không pha loãng sản phẩm với bất kỳ chất phụ gia. Không sử dụng mỹ phẩm mắt trong mắt của bạn bị tổn thương, bị kích thích hoặc nhiễm. Quan trọng: Không sử dụng nếu con mắt của bạn bị tổn thương, bị kích thích hoặc nhiễm. Tham khảo ý kiến bác sĩ mắt ngay lập tức trong trường hợp chấn thương. Luôn luôn xử lý và áp dụng một cách cẩn thận và vệ sinh. Không thêm bất cứ điều gì để mascara hoặc chia sẻ với những người khác.

C9-11 Isoparaben, Cyclopentasiloxane, Aqua (Water), Eau), Cyclohexasiloxane, Candelilla Cera ((Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax), Cire De Candelilla), Ceresin, Lanolin (Lanolin Acid), Cire De Lanoline), Synthetic Wax, Tricontanyl, PVP, Cetyl Alcohol, Acrylates Copolymer, Polyethylene, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Tocopheryl Acetate, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Panthenol, Retinyl Palmitate, DEA-Cetyl Phosphate, Aluminum Hydroxide, Isopropyl Alcohol, Hydroxylated Lecithin, Dimethicone, Ammonium Hydroxide, Methylparaben, Propylparaben, Phenoxyethanol. May Contain: Iron Oxides (CI 77491, 77492, 77499), Ultramarines (CI 77002), Titanium Dioxide (CI 77891), Black 2.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top