facebook

Online Only Dome Palette


Các bằng sáng chế Dome Z Palette có tất cả các tính năng độc đáo mà bạn yêu thương một Z Palette, PLUS một căn cứ thêm sâu - rất hoàn hảo cho nướng, khoáng và mái vòm hình sản phẩm, thậm chí cọ chải! 20 ct. Kim loại Stickers bao gồm.

Đây là:

Các bản gốc, trống từ bảng màu trang điểm với một cửa sổ rõ ràng rằng có thể giữ tất cả các trang điểm yêu thích của bạn ở một nơi dễ dàng.

Những sản phẩm mang đến:

Tùy chỉnh, đơn giản hóa và tổ chức trang điểm của bất kỳ thương hiệu trong một bảng màu kiểu dáng đẹp trong khi cắt giảm biên chế đóng gói cồng kềnh và bạn có thể mang sản phẩm ra ngoài một cách dễ dàng. Di chuyển bóng mắt chảo, đỏ mặt, bột, bronzers - ngay cả son môi và concealers - từ bảng màu khác bằng cách sử dụng các hướng dẫn giảng dạy bao gồm. Sử dụng miếng dán kim loại phí để từ chảo phi kim loại ngay lập tức, và sau đó đặt sắc thái và nhãn hiệu trong Z Palette yêu thích của bạn cho một bảng màu hoàn toàn tùy biến và sản sàng dùng bất cứ khi nào. The Z Palette là hoàn hảo để lưu trữ các phiên bản các sản phẩm yêu thích của bạn, là sinh thái thân thiện, và là tuyệt vời cho việc đi lại.

Bao gồm: 20 Round & Quảng trường Kim loại Stickers


7.44 "L x 4.69" W x 0.44 "D


So sánh kích cỡ Z Palette - Nhấn vào đây
Làm thế nào để De-Pot Urban Decay Naked Palette:

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top