facebook

Online Only Double-Lash


Sản phẩm Double Lash của Mavala là liệu pháp dinh dưỡng, giúp kích thích khiến sợi mi, lông mày dài và dày hơn. Dùng nó như khi chải mascara vào trước lúc đi ngủ, các kiểm nghiệm đã cho thấy sự dày lên đáng kể sau 28 ngày, cùng với chiều dài gia tăng sau 56 ngày. Double Lash được giới thiệu lần đầu tiên ở Châu Âu hơn 42 năm trước, và đã là sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích, và dẫn đầu thế giới trên hơn 130 quốc gia. Được biết đến với chất lượng của Thụy Sĩ, và được tin yêu bởi hàng triệu phụ nữ bởi sự hiệu quả mà không gây tác dụng phụ hay giá không đắt đỏ.  

Mỗi đêm, quét sản phẩm lên hàng mi sạch (và chân mày) từ gốc tới ngọn. Để như vậy qua đêm. Không cần rửa lại vào buổi sáng.


Chú ý: Tránh để dính vào mắt. Rửa lại bằng nước nếu để dính.   

Water (Aqua),snaik secretion filtrate,magnesium,aluminun silicate, butylene glycol, phenoxyethanol,,xanthan gum, proplene glycol, chlorphenesin,,disodiumEDTA, ethylhexyglycern, gluconolactone,,sodium cocoyl glutamate, caprylyl glycol, sodium,benzoate, lactococcus ferment, lactic acid, glucose,,calcium gluconate, urea, (F931/4).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top