facebook

Online Only Double Sided Palette


 Z Palette Hai mặt  là công cụ tuyệt vời cho các tùy biến trang điểm. Có cửa sổ rõ ràng cố và cơ sở từ tính mở cho mỗi bên, Z Double-Sided Palette cho phép bạn lưu trữ hai lần trong một nơi dễ dàng. 40 ct. Kim loại Stickers bao gồm.

Đây là:

  • Các bản gốc, trống từ bảng màu trang điểm với một cửa sổ rõ ràng rằng có thể giữ tất cả các trang điểm yêu thích của bạn ở một nơi dễ dàng.

Những gì nó làm:

Tùy chỉnh, đơn giản hóa và tổ chức trang điểm của bất kỳ thương hiệu trong một bảng màu kiểu dáng đẹp trong khi cắt giảm biên chế đóng gói cồng kềnh và chạm vào trên đường đi một cách dễ dàng. Di chuyển bóng mắt chảo, đỏ mặt, bột, bronzers - ngay cả son môi và kem che khuyết điểm - từ bảng màu khác bằng cách sử dụng các hướng dẫn giảng dạy bao gồm. Sử dụng miếng dán kim loại phí để từ chảo phi kim loại ngay lập tức, và sau đó đặt sắc thái và nhãn hiệu trong Z Palette yêu thích của bạn cho một bảng màu hoàn toàn tùy biến và thay đổi được đó là sẵn sàng cho bất cứ dịp nào. The Z Palette là hoàn hảo để lưu trữ các phiên bản nạp các sản phẩm yêu thích của bạn, là thân thiện với môi trường, và tiện dụng.

Bao gồm: 40 Round & Kim loại Stickers

(7.44 "x 4.13 L" W x 0.25 "D - mỗi bên)

So sánh kích cỡ Z Palette - Nhấn vào đây

Làm thế nào để De-Pot Urban Decay Naked Palette:

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top