facebook

Online Only Extra Large Palette


Các bằng sáng chế Extra Large Z Palette là kích thước lớn nhất Z Palette trong đội hình - cha đỡ đầu của tất cả các bảng màu trang điểm! Đủ lớn để phù hợp lên đến 35 chảo tròn kích thước tiêu chuẩn. 20 ct. Kim loại Stickers bao gồm.

Đây là:

Các bản gốc, trống từ bảng màu trang điểm với một cửa sổ rõ ràng rằng có thể giữ tất cả các trang điểm yêu thích của bạn ở mọi nơi một cách dễ dàng.

Những gì nó làm:

Tùy chỉnh, đơn giản hóa và tổ chức trang điểm trong một bảng màu với  kiểu dáng đẹp trong khi cắt giảm biên chế đóng gói cồng kềnh và làm việc trang điểm dễ dàng. Di chuyển bóng mắt chảo, đỏ mặt, bột, bronzers - ngay cả son môi và phấn trang điểm- từ bảng màu khác bằng cách sử dụng các hướng dẫn giảng dạy bao gồm. Sử dụng miếng dán kim loại phí để từ chảo phi kim loại ngay lập tức, và sau đó đặt sắc thái và nhãn hiệu trong Z Palette yêu thích của bạn cho một bảng màu hoàn toàn tùy biến và thay đổi được đó là sẵn sàng cho bất cứ dịp nào. The Z Palette là hoàn hảo để lưu trữ các phiên bản nạp các sản phẩm yêu thích của bạn, là sinh thái thân thiện, và là tuyệt vời cho việc đi lại.


Bao gồm: 20 Round & Quảng trường Kim loại Stickers

(7.38 "L x 5.25" W x 0.25 "D)

So sánh kích cỡ Z Palette - Nhấn vào đây

Làm thế nào để De-Pot Urban Decay Naked Palette:

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top