facebook

Online Only HD Picture Perfect Mattifier


Tạo cho độ nét cao quay phim để cung cấp kết quả hoàn hảo trong khi tìm kiếm tự nhiên, không dầu, giảm   các lỗ chân lông ,nếp nhăn . Áp dụng dưới kem  nền như một kem lótthành công sự giảm  hiện của các lỗ chân lông và giúp kiểm soát giao diện của dầu và tỏa sáng trong ngày trong khi giảm thiểu sự cần thiết cho kem nền

Thành phần chính:

Vitamin E: chiến đấu ngoài với gốc tự do tìm thấy trong môi trường. Nó cũng giúp để dưỡng ẩm và sửa chữa các hư hại nhẹ trên bề mặt của da.
Lợi ích:

Kiểm soát bóng và giảm thiểu các lỗ chân lông cho một cái nhìn sáng bóng!
Công thức cho quay phim độ nét cao, kem dưỡng da không dầu làm  mượt loại bỏ bóng và thành công sự giảm hiện của lỗ chân lông trong khi vẫn vô hình để máy ảnh HD.
Công thức linh hoạt có thể được sử dụng dưới trở lên nền tảng lỏng, thay cho thiết lập bột, để kiểm soát bóng mà không cần bất kỳ sự tích tụ sản phẩm.
Phù hợp cho tất cả các loại da,
Không
Paraben.
(1.0 oz.)

Khi sử dụng như một lớp sơn lót cho kem nền , áp dụng với các đầu ngón tay để các khu T và pha trộn bên ngoài về phía cạnh bên ngoài của khuôn mặt. Thực hiện theo với kem lỏng. Khi chạm lên trong suốt cả ngày, hãy thoa  sản phẩm và áp dụng nó bằng cách nhẹ nhàng nhấn và vỗ nhẹ sản phẩm lên vùng T-zone hoặc bất cứ nơi nào kiểm soát dầu là cần thiết.

Cyclopentasiloxane, Dimethicone Crosspolymer, Silica, Tocopheryl Acetate, Retinyl Palmitate, C12-15 Alkyl Benzoate, Phytosteryl/Octyldodecyl, Lauroyl Glutamate, Bismuth Oxychloride, Titanium Dioxide (CI 77891), Iron Oxides (CI 77492), Isopropylparaben, Isobutylparaben, Butylparaben, BHT.

Bình luận


Top