facebook

Online Only HD Picture Perfect Pore Refining Primer


Một mồi nhẹ mà làm giảm độ bóng, trau chuốt lỗ chân lông và làm mờ đi những khiếm khuyết cho hình ảnh lâu dài của kem nền . 

Lợi ích:! Kem lót  Foundation trau chuốt lỗ chân lông và làm mờ đi những khiếm khuyết trong một lâu dài, hình ảnh đã sẵn sàng cho da 

Công thức để quay phim độ nét cao, lớp sơn lót có chứa dầu thơm mượt trau chuốt các xuất hiện của lỗ chân lông và nếp nhăn trong khi vẫn vô hình với camera HD. lĩnh vực vi trong suốt phản ánh toàn bộ quang phổ của ánh sáng để chiếu sáng da và  khuếch tán. 

Trọng lượng nhẹ, không chứa dầu và công thức không silicone-. Thích hợp cho mọi loại da và màu da. Không Paraben . (1.0 oz.)

Sử dụng một lượng bằng hạt đậu, sản phẩm mịn hơn sạch, dưỡng ẩm da với ngón tay hoặc bàn chải Cargo Magic. Thực hiện theo với kem nền  lỏng hoặc HD Picture Perfect CC Cream.

 ​​Mẹo: Magic Brush  đẹp mắt với kem nền  lỏng và sơn lót mặt ngoài công thức bột! Bàn chải lau sạch bằng khăn giấy và đã sẵn sàng cho các sản phẩm tiếp theo. chấm nhỏ  mặt sơn lót lên mặt. Sau đó pha trộn với Magic Brush sử dụng một chuyển động tròn cho một kết quả mịn, đều.

Aqua (Water), Acrylates Copolymer, Sodium Polyacrylate, Glycerin, Butylene Glycol, Silica, Lens Esculenta (Lentil) Seed Extract, Centella Asiatica Extract, Echinacea Purpurea Extract, Enantia Chlorantha Bark Extract, Sea Water (Maris Aqua), Oleanolic Acid, Methyl Methacrylate Crosspolymer, Polyurethane-40, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, O-Cymen-5-OL.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top