facebook

Online Only Lash Wardrobe


Tạo ra những hàng mi nhiều kích thước với sự lựa chọn từ các sản phẩm mi dán cho một nửa hàng mi thật hay dán ở góc mi để tô điểm cho đôi mắt của bạn.  

Dễ dàng gắn mi với keo dán độc nhất của Eyeko cùng cọ quét keo. Đơn giản quét một lớp keo mỏng lên gốc mi giả, chờ 10 đền 20 giây đến khi keo dinh dính rồi đặt mi giả gần đường chân mi thật trước khi ấn chúng để dính cố định.  

Eyeko là nhãn hiệu bạn tìm đến để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Tạo ra bởi 2 con người kỳ cựu trong giới làm đẹp Max và Nina Leykind, sản phẩm mascara và bút kẻ mắt của họ được các nghệ sĩ trang điểm và giới giải trí yêu thích. Với biểu tượng phong cách Alexa Chung là giám đốc sáng tạo - cô ấy tin họ trong việc tạo ra vẻ ngoài ưu thích của cô - nhãn hiệu Eyeko đã tạo ra sự tô điểm, tôn vinh tốt nhất cho đôi mắt.   

Hãy nhớ rằng chải mascara và kẻ mắt trước khi gắn mi, sau đó dùng sản phẩm Visual Eyes Liquid Eyeliner để giấu đi đường gắn mi và lấp vào bất kỳ khoảng trống nào trên mi khiến hàng mi trông không có đường nối! Kết thúc bằng việc chải sơ mascara - hãy thử dùng Sport Mascara để chắc rằng mi giả dính chắc.  

Adhesive: Rubber Latex, Acrylates Copolymer, Aqua (water, Hydroxypropylcellulose.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top