facebook

Online Only Small PaletteSmall Z Palette đã được cấp bằng sáng chế hoàn hảo cho những người năng động và luôn bận rộn.Nó có tính năng một mặt mở, phần đế đựng có từ tính giúp bạn dễ dàng lấy phấn ra.  Z Palette với kích thước nhỏ gọn này chứa đến  9 chảo tròn kích thước tiêu chuẩn. 10 ct.
Sản phẩm là :

Các bảng màu trang điểm từ trống với một cửa sổ nhỏ trong suốt , có thể dễ dàng giữ tất cả các đồ trang điểm yêu thích của bạn ở một nơi . Miếng dán kim laoi5 được tặng kèm.

Sản phẩm để :
Tùy chỉnh, đơn giản hóa và sắp xếp các loại trang điểm trong một bảng màu kiểu dáng đẹp ,kích thước nhỏ và mang theo một cách dễ dàng. Di chuyển chảo đựng phấn mắt, cọ chải, phấn, phấn bronzers - ngay cả son môi và kem che khuyết điểm - từ các bảng màu khác bằng cách sử dụng tờ hướng dẫn được đính kèm. Sử dụng miếng dán kim loại được tặng kèm để tạo lực hút cho những cái chảo đựng không phải phi kim loại, và sau đó đặt phấn hoặc loại mỹ phẩm yêu thích của bạn trong Z Palette một cách hoàn toàn tùy thích, dễ dàng thay đổi trong bất cứ trường hợp nào.  Z Palette thích hợp để lưu trữ các phiên bản làm đầy lại của  sản phẩm yêu thích của bạn, thân thiện với môi trường và thuận tiên để mang theo.

Bao gồm: 10 chảo đựng tròn & các miếng dán kim laoi5 vuông.

(3.18" L x 3.18" W x 0.25" D)

Compare Z Palette sizes - Click hereHow to De-Pot Urban Decay Naked Palette :

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top