facebook

Online Only TexasLash Mascara


Mascara khối lượng tối đa cho hàng mi đẹp! Các chất béo, cọ chải lớn cho phép dễ dàng ứng dụng chỉ như một chiếc áo khoác trong khi công thức đặc biệt nặng nề áo khoác lông mi cho tác động tức lông mi lượng cao ngay lập tức. Một công thức polymer đàn hồi sáng tạo hình ống nhỏ xung quanh lông mi tạo ra một rào cản smudge bằng chứng cho thấy có thể tháo rời với nước ấm và áp nhẹ nhàng hay make-up và áp lực nhẹ nhàng.


Lợi ích:


Một mascara lông mi tối đa cho hàng mi đẹp!

  • Cọ chải quá khổ rất nhiều áo khoác từng đả kích đối với khối lượng ngay lập tức trong một ứng dụng.
  • 3D Polymer tạo ống nhỏ xung quanh lông mi.
  • cho một  hiệu ứng chải  linh hoạt, sẽ không tróc hoặc vón cục.
  • Xây dựng hàng mi để tối đa mà không kết tụ hoặc bong.
  • Không chứa paraben.


(0.43 fl oz..)

Bắt đầu vào gốc mi  và nhẹ nhàng lung bàn chải trong khi mở rộng đến lên ngọn mi. Đối với khối lượng mi dầy, áp dụng áo khoác thêm cho đến khi khối lượng mong muốn đạt được. Để loại bỏ mascara, xoa nhẹ lông mi với nước ấm hoặc nước tẩy trang mắt và áp lực nhẹ nhàng.

Aqua (Water), Polyurethane-2, Cera Alba (Beeswax), Sucrose Acetate Isobutyrate, Glyceryl Stearate, Methyl Pyrrolidone, Glyceryl Stearate Citrate, Dimethylimidazolidinone Rice Starch, PEG-6 Beeswax, VP/Eicosene Copolymer, Alcohol Denat., Sorbitol, Benzyl Alcohol, Diethylhexyl Sebacate, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Laureth-2 Benzoate, Butylene Glycol, VP/Hexadecene Copolymer, Tocopherol, Polybutene, Dimethicone PEG-8 Polyacrylate, Parfum (Fragrance), Hydroxypropylcellulose, Alpha-Isomethyl Ionone, Sodium Lauryl Sulfate, Dipropylene Glycol, Laureth-23, Geraniol, Iodopropynyl Butylcarbamate, Citronellol, Linalool, Methylparaben, Phenoxyethanol, Limonene, Butylparaben, Isobutylparaben, Isopropylparaben. May Contain: CI 77499 (Iron Oxides).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top