facebook

Online Only Ultimate Full Lash Perfecting Mascara


Làm cho đôi mắt của bạn nổi bật với Ultimate đầy đủ Lash Mascara Hoàn Hảo. Bóng tối, màu sắc đậm hoàn toàn xác định lông mi, khi các công thức hiệu suất cao kéo dài và volumizes, làm cho đôi mắt của bạn xuất hiện lớn hơn và đẹp đóng khung. Cọ chải hoạt động song song với các công thức để tạo ra chiều dài và khối lượng trong khi dày lên lông mi từ gốc đến ngọn.
Công nghệ tiên tiến với bàn chải lợi ích kép lông. Ngắn "Lift Lash" lông xây dựng từ gốc, tạo ra mềm mại, đầy đủ khối lượng. Long "volumizing" lông chải qua lông mi để tạo ra khối lượng đáng kể và chiều dài. Mascara sẽ không chạy, smudge, flake, hoặc bụi.
(0,35 oz.)

Đối với bộ phim truyền hình cuối cùng, áp dụng bằng cách sử dụng một chuyển động lung tại các cơ sở của các lông mi và quét qua hai đầu. Áp dụng hai áo để lông mi hàng đầu cho thêm cường độ và thời gian.

Acacia Senegal Gum, Aminomethyl Propanol, Water, Butylene Glycol, Glyceryl Stearate, Hydrogenated Vegetable Oil, Hydroxyethylcellulose, Oryza Sativa (Rice) Bran Wax, Ozokerite, Palmitic Acid, Paraffin, Phenoxyethanol, Polybutene, Stearic Acid, Stearyl Stearate, Synthetic Beeswax, Tropolone, VP/Eicosene Copolymer.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top